Hôm qua, tại trụ sở báo Nhân Dân đã diễn ra buổi họp báo giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân lần thứ 32 Cúp PetroViệt Nam - Đạm Cà Mau năm 2014. Giải được tổ chức từ ngày 6 đến 10/9 tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Tay vợt Lê Tiến Đạt

Tham dự giải có hơn 100 VĐV đến từ 14 CLB bóng bàn thuộc các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Các VĐV sẽ tranh tài ở 7 nội dung thi đấu: Đồng đội nam - nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Thành tích của các VĐV tại giải đấu này và những năm trước được lấy làm căn cứ để lựa chọn hạt giống bốc thăm giải bóng bàn Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014.

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Phạm Đức Thành, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho biết: “Giải năm nay quy tụ các VĐV đỉnh cao đến từ các đơn vị mạnh như Quân đội, CAND, Hải Dương với những tay vợt xuất sắc như Trần Tuấn Quỳnh, Lê Tiến Đạt, Đoàn Bá Tuấn Anh...

Đây là cơ hội để các tay vợt rèn luyện, nâng cao trình độ chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới như giải bóng bàn vô địch Đông Nam Á hay SEA Games 28”.

Đức Huân
Thể thao & Văn hóa