Vừa qua, Hãng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ tổng kết “Lớp học thú vị ASIANA – Việt Nam 2016” tại Trung tâm đào tạo nghề 3-8, tỉnh Hải Dương.

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao chứng chỉ cho 111 học viên hoàn thành khóa học và trao thưởng cho các học viên xuất sắc. Đây là khóa học thứ hai được tổ chức. Trước đó, năm 2015, năm đầu tiên thực hiện tổ chức khóa học, 130 học viên tại Hải Dương cũng đã được đào tạo dịch vụ căn bản, tiếng Anh, tiếng Hàn, kĩ năng máy tính, kế toán.

Hon 100 hoc vien hoan thanh Lop hoc thu vi ASIANA - Anh 1

Đại diện Ban tổ chức trao chứng chỉ và tặng hoa những học viên của khóa học năm 2016.

Các học viên này được đào tạo để có thể tham gia làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam và sẽ bắt đầu tìm kiếm việc làm phù hợp trong mùa tuyển dụng bắt đầu vào tháng 11 tới.

“Lớp học thú vị ASIANA – Việt Nam” là chương trình do Asiana Airlines cùng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và tổ chức phi lợi nhuận Good People tiến hành, nhằm giúp phụ nữ đối tượng thu nhập thấp ở Việt Nam dễ dàng tiếp cận công việc xã hội, thông qua các hoạt động đào tạo, giúp đỡ tìm kiếm việc làm.

Chị Hoàng Thị Thiên Trang, đại diện các học viên, bày tỏ cảm nhận: “Chương trình “Lớp học thú vị ASIANA” không chỉ cung cấp những tri thức cần thiết cho quá trình tìm việc làm mà còn giúp chúng tôi có thêm sự tự tin. Hi vọng rằng trong tương lai chương trình sẽ được mở rộng hơn nữa và đem đến thêm nhiều cơ hội cho phụ nữ Việt Nam.”

L.Mai