Ngày 25.10, CĐCS Cty Teakwang Vina đã tổ chức chương trình cho hơn 10.000 công nhân Cty được giao lưu văn hóa nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập Cty và chung kết hội thi “An toàn lao động”.

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 1

Nhiều hoạt động vui chơi tại buổi giao lưu

Tại buổi lễ, chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn với nhiều tiết mục văn nghệ do các ca sĩ Việt - Hàn biểu diễn đã thu hút đông đảo người lao động giao lưu thể thao, ẩm thực được các chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nan cùng tham gia sôi nổi hào hứng

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai bà Nguyễn Hòa Hiệp biểu dương kết quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua. Trong đó đã xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho trên 35.000 lao động, nộp ngân sách mỗi năm hàng trăm tỷ đồng, đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Phó chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, lãnh đạo công ty và toàn thể người lao động luôn đoàn kết, tạo môi trường làm việc an toàn nhất cho người lao động, tuyên truyền nâng cao ý thức cho công nhân lao động về sản xuất an toàn và kinh doanh bền vững, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản của chính mình và doanh nghiệp.

Dịp này, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai – bà Nguyễn Hòa Hiệp đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Tổng giám đốc công ty Nam Jun Dae và Phó tổng giám đốc công ty Lee Kwang Hee có thành tích xuất sắc trong việc phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đồng Nai.

Cũng trong dịp này, cán bộ, nhân viên và người lao động công ty đã ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Chương trình cũng tôn vinh cho gần 100 lao động và quản lý xuất sắc, tri ân những CNV gắn bó lâu năm với Cty.

Ngoài ra, công nhân tham gia chương trình còn được bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị (Gần 200 triệu đồng).

Hội thi an toàn lao động lần thứ nhất được tổ chức có 18 đội tham gia. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn 5 đội tham gia vòng chung kết trao giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Công ty CP Taekwang Vina hiện có trên 35.000 lao động đang làm việc tại nhà máy chính ở KCN Biên Hòa 2 và các chi nhánh tại Đồng Nai, Tiền Giang. Nhiều năm liền, công ty luôn nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa... Công ty đã được nhận Huân chương Lao động hạng Ba; bằng khen, cờ thi đua của Bộ LĐ-TBXH, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND tỉnh Đồng Nai.

CLIP NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT - HÀN
http://cms.laodong.com.vn/Storage/PressOffice/2016/10/25/439168/HCM-439168-9.mp4

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 2

Nhiều hoạt động vui chơi tại buổi giao lưu

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 3

Trong đó có cả thi nấu ăn, chơi đá banh...

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 4

Hơn 10000 công nhân được tham gia

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 5

Bà Nguyễn Hòa Hiệp-PCt UBND tỉnh Đồng Nai trao khen thưởng lãnh đạo Cty Teakwang Vina

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 6

Tri ân NLĐ làm việc lâu năm

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 7

Tri ân các quản lý giỏi

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 8

Hội thi an toàn lao động cũng được diễn ra

Hon 10.000 cong nhan tham gia giao luu van hoa Viet – Han - Anh 9

Gửi ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt 100 triệu đồng

HÀ ANH CHIẾN