Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quân khu 4 lần thứ 9, sáng 6-9, Cục Chính trị Quân khu 4 đã tổ chức Hội trại Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ LLVT Quân khu 4-Hoài bão, niềm tin và khát vọng”.

Hội trại có sự tham gia của 22 đội trại đến từ các cơ quan, đơn vị, trực thuộc Quân khu, giới thiệu những kết quả sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tiêu biểu được ứng dụng có hiệu quả trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; trong lao động sản xuất; trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị và các đề tài khoa học có giá trị trong thực tiễn, các bài thi tìm hiểu đạt giải cao…

Hoi trai Thanh nien 'Tuoi tre LLVT Quan khu 4- Hoai bao, niem tin va khat vong' - Anh 1

Ban giám khảo tham quan, chấm điểm đội trại Bộ Tham mưu Quân khu 4.

Hoi trai Thanh nien 'Tuoi tre LLVT Quan khu 4- Hoai bao, niem tin va khat vong' - Anh 2

Các đại biểu tham quan mô hình sáng kiến chế tạo các vật dụng từ lốp xe của Sư đoàn 324.

Các đội trại đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, mang đến hội trại tinh thần cầu thị, giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo, khéo léo, sức mạnh tập thể tạo nên những trại phong phú về nội dung, đẹp về hình thức, bố trí hài hòa, khoa học.

Tại hội trại, cũng diễn ra một số hoạt động bên lề khác như: Khiêu vũ, nhảy sạp, múa lăm vông, tổ chức dạ hội thanh niên, đốt lửa trại.. nhằm tạo không khí vui tươi, cổ vũ động viên, khích lệ tuổi trẻ Quân khu xung kích thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Tin, ảnh: HOA LÊ