Ngày 11/0, nhằm kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, Viện Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Quốc gia đã tổ chức chương trình “Hội thao Viện Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Quốc gia năm 2016”.

Hoi thao Vien Quy hoach Do thi va Nong thon Quoc gia nam 2016 - Anh 1

Giải thể thao lần này có sự góp mặt của ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng cán bộ, viên chức, người lao động của Viện cùng tranh tài tại các môn thể thao như bóng đá, bóng bàn, tenis và kéo co.

Hoi thao Vien Quy hoach Do thi va Nong thon Quoc gia nam 2016 - Anh 2

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu của môn bóng đá nam, với tinh thần thể thao, đoàn kết, các vận động viên đã nỗ lực hết mình cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng hay, hồi hộp và gay cấn.

Hoi thao Vien Quy hoach Do thi va Nong thon Quoc gia nam 2016 - Anh 3

Hoạt động này đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; nâng cao khả năng lao động dẻo dai và óc sáng tạo cho các cán bộ, công nhân viên trong toàn Viện; củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết trong nội bộ cơ quan, tạo cơ hội cho anh chị em có nhiều dịp hơn nữa để giao lưu và cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2016 mà Bộ Xây dựng giao cho Viện.

Tuyết Hạnh