Ngày 18/11/2016 tại tỉnh Thái Bình, Thường trực Hội nhà báo Thái Bình tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Luật Báo chí năm 2016 và Hội thảo báo chí với chủ đề “Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam”

Hoi thao bao chi cac tinh dong bang song Hong nam 2016 - Anh 1

Đồng chí Đặng Trọng Thăng – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình phát biểu chào mừng hội nghị.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí lãnh đạo và hội viên của Hội nhà báo, đài PTTH, báo Đảng các tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh đến tham dự đồng đủ .

Hoi thao bao chi cac tinh dong bang song Hong nam 2016 - Anh 2

Đồng chí Phan Hữu Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Hội Nhà báo Việt Nam quán triệt các điểm mới của Luật Báo chí năm 2016.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Hữu Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam đã quán triệt các điểm mới của Luật Báo chí năm 2016. Đây cũng là dịp các cán bộ, hội viên, nhà báo các cơ quan báo chí khu vực các tỉnh đồng bằng sông Hồng gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động báo chí, công tác hội và bàn thảo sâu hơn về thực trạng, giải pháp nhằm nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam và triển khai thực hiện Luật Báo chí năm 2016.

Hoi thao bao chi cac tinh dong bang song Hong nam 2016 - Anh 3

Hội nhà báo Hải Phòng – đơn vị tổ chức Hội thảo năm 2017 nhận cờ luân lưu từ Hội nhà báo Thái Bình.

Bài và ảnh: Sơn Hải