Ngày 6-9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc, tháng 9-2017.

Hoi nghi Bao cao vien cac Tinh uy, Thanh uy, Dang uy truc thuoc Trung uong khu vuc phia Bac - Anh 1

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương thông tin những kết quả quan trọng trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng thời gian gần đây; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải thông tin về thực trạng hạ tầng giao thông của nước ta và Thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hiện nay; công tác quản lý, điều hành các dự án BOT giao thông gần đây; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Các đại biểu cũng được thông tin về ý nghĩa của Cách mạng Tháng Mười đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ nước Nga hiện nay và thực tiễn của cách mạng Việt Nam; nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Sau hội nghị, các cấp ủy căn cứ nội dung những chuyên đề đã thông tin tại hội nghị để tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân.

Tin, ảnh: HỒNG THẠNH