Mặc dù được phát sóng lại, tuy nhiên Bản tình ca mùa đông vẫn được nhiều khán giả yêu thích và đón nhận. Trong tuần qua, VTV Online nhận được nhiều thư của độc giả có yêu cầu muốn nghe lại các ca khúc trong phim.

Độc giả Nguyễn Thanh Tâm gửi thư từ địa chỉ Email thanhtam093...@yahoo.com.vn có gửi yêu cầu về VTV Online như sau:

"Là một khán giả rất yêu thích các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, ngay từ khi còn là sinh viên cách đây 15 năm, tôi đã theo dõi hầu hết các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc được phát sóng trên ti vi. Tôi còn nhớ rất rõ những bộ phim truyền hình đầu tiên như Cảm xúc, Mối tình đầu, Anh em nhà bác sĩ, Ước mơ vươn tới một ngôi sao... Không chỉ có nội dung gần gũi, dàn diễn viên đẹp mà các bộ phim truyền hình Hàn Quốc còn có những ca khúc nhạc phim rất hay. Gần đây, khi được xem lại Bản tình ca mùa đông, tôi rất muốn nghe lại một số ca khúc của phim, nhưng lại không biết tên và ca sĩ thể hiện. Vậy, mong rằng VTV Online có thể giúp tôi tìm lại những ca khúc đấy. Tôi cảm ơn".

VTV Online xin gửi đến độc giả nhạc phim của Bản tình ca mùa đông:

---

Mọi góp ý, thắc mắc của độc giả xin vui lòng gửi về địa chỉ e-mail Báo điện tử VTV Online như sau: gockhangiavtv@gmail.com

Ank