Hội chợ Sách cũ Thăng Long 2017 vừa được tổ chức trong hai ngày 16 và 17-9 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (418 Đê La Thành), áp dụng nhiều chương trình giảm giá, bán sách đồng giá từ 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng... nhằm mang đến cho đông đảo độc giả cơ hội được sở hữu những cuốn sách tuy cũ nhưng hay, phong phú, đa dạng, in đậm dấu ấn kỷ niệm.

Hoi cho Sach cu Thang Long 2017 - Anh 1

Hội sách Hà Nội lần thứ IV - năm 2017 sẽ góp phần phát triển văn hóa đọc. Ảnh: Hải Anh

Trong khuôn khổ hội chợ, Ban tổ chức gồm nhiều nhà sách cũ của Hà Nội còn thí điểm bán sách theo cân với mức giá chỉ từ 45 nghìn đồng/kg. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của những nhà sưu tập, nghiên cứu, nhiều cuốn sách quý, hiếm, sách in bản đầu, bản đặc biệt, sách có chữ ký tác giả cũng được trưng bày và chuyển nhượng với mức giá phù hợp.

Những đơn hàng mua sách từ 200 nghìn đồng trở lên tại hội chợ được tặng phiếu bốc thăm dự thưởng, giải thưởng được trao vào cuối giờ chiều mỗi ngày với cơ cấu giải thưởng chính là các cuốn sách quý. Ban tổ chức cũng bán đan xen sách mới bên cạnh các quầy sách cũ với nhiều chính sách ưu đãi giảm giá, có thể lên đến 70% giá bìa tùy theo từng cuốn.

Minh Thu