Sau đêm thi bán kết vào tối 4/10, những thí sinh được xác định sẽ có mặt trong chung kết Học viện danh hài gồm Vương Anh, Huỳnh Quý, Ngọc Hoa, Yến Nhi.

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 1

Top 6 Học viện danh hài tranh tài trong đêm thi Bán kết vào tối 4/10

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 2

Liveshow bán kết của Học viện danh hài với chủ đề Hài kịch Dân gian đã diễn ra tối qua (4/10). Các thí sinh tranh tài trong đêm thi này gồm Hoàng Hải, Thảo Ly, Vương Anh, Ngọc Hoa, Huỳnh Quý, Yến Nhi.

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 3

Nhóm Dân dã với Hoàng Hải, Thảo Ly, Vương Anh mở đầu đêm thi với tiểu phẩm Hậu xử án Thị Hến. Biến tấu một trích đoạn từ tuồng tích nhân gian nổi tiếng Nghêu Sò Ốc Hến, nhóm đã cho thấy sự cố gắng, tâm huyết hết mình cho tiết mục.

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 4

Trong phần thi lần này, Thảo Ly và Vương Anh tiếp tục thể hiện vai diễn của mình một cách xuất sắc. Trong khi đó, Hoàng Hải lại chưa thực sự nổi bật.

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 5

Tiểu phẩm của nhóm HQN với ba thành viên Ngọc Hoa, Huỳnh Quý, Yến Nhi lại là phân cảnh nối tiếp cho vở kịch của nhóm Dân dã. Theo giám khảo đánh giá, trong tiểu phẩm này, tính cách nhân vật cũng được khắc họa rõ nét hơn tiểu phẩm trước, làm nổi bật nét đặc trưng của từng nhân vật.

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 6

Với kịch bản xuất sắc và diễn xuất nhập vai, nhóm HQN đã trở thành nhóm xuất sắc của đêm thi.

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 7

Kết thúc đêm liveshow Bán kết, Ban giám khảo gồm đạo diễn Lý Hải, nghệ sĩ Hồng Đào và NSƯT Trịnh Kim Chi đã rất đau đầu để đưa ra quyết định loại hai thí sinh. Kết quả, Hoàng Hải, Thảo Ly là hai thí sinh phải dừng bước.

Hoc vien danh hai xac dinh top 4 vao chung ket - Anh 8

Như vậy, Học viện danh hài đã xác định được top 4 gồm Huỳnh Quý, Ngọc Hoa, Vương Anh và Thảo Nhi. Họ sẽ cùng tranh tài để giành ngôi vị quán quân của chương trình năm nay.

Đêm chung kết của Học viện danh hài sẽ được THTT vào 19h55 ngày 13/10 trên kênh VTV6. Chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!