Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT (BTEC – Bridge2B) được triển khai tại Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Trường ĐH FPT, sau 3 năm học sinh viên sẽ tấm bằng cử nhân đại học quốc tế được chứng nhận trên toàn thế giới.

Cử nhân Quốc tế FPT là chương trình đại học quốc tế được phối hợp thực hiện tại Việt nam bởi Viện QTKD (FSB) - Trường ĐH FPT và Edexcel - Hội đồng Khảo thí Vương quốc Anh. Edexcel là Tổ chức quản lý chương trình, văn bằng phổ thông (GCSE, GCEO levels, GCE AS và A levels), và các chương trình đào tạo quốc gia khác tại Anh.

Các bạn học sinh tham gia buổi hội thảo giới thiệu chương trình Cử nhân Quốc tế FPT

Đây là chương trình được phân loại ở bậc đại học trong hệ thống văn bằng quốc gia. Triết lý của chương trình là tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy tại nhà trường bằng phương pháp tiếp cận kiến thức theo một chu kỳ có tính thực nghiệm cao, phát triển lý thuyết dựa trên thực tiễn.

Chương trình có tính định hướng nghề rất cụ thể, nội dung đào tạo được cập nhật phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của xã hội và được nhiều hội đồng, hiệp hội nghề tại Anh công nhận, như Hiệp hội kế toán và kiểm toán, Viện tài chính kế toán và kiểm toán…

Chương trình sẽ mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên bản địa được tiếp cận với một chương trình đào tạo quốc gia có xuất xứ từ một nền giáo dục đẳng cấp vào bậc nhất thế giới, đồng thời cũng cho phép sinh viên tốt nghiệp chương trình tại Việt Nam hoàn thành chương trình đại học cử nhân QTKD Bridge2B đại học Greenwich (Vương quốc Anh) tại Việt Nam hay tại 100 trường ở các quốc gia khác như Anh, Hoa Kỳ, Australia, Canada…

Buổi tư vấn lựa chọn chương trình Cử nhân Quốc tế FPT

Khi đến với chương trình, sinh viên sẽ được tổ tư vấn định hướng cho lộ trình học. Lộ trình sẽ chia ra nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn các sinh viên đều được tư vấn rõ ràng các bước đi tiếp theo, sinh viên đều có nhiều sự lựa chọn khác nhau ở mỗi giai đoạn khi tham gia vào chương trình.

Chí phí của chương trình này khá hợp lý, sau 3 năm học sinh viên đã có tấm bằng cử nhân đại học quốc tế được chứng nhận trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: http://fsb.edu.vn/btec/Th-ng-b-o/TH-NG-B-O.html hoặc liên hệ theo số hotline: 0913 553 685

Thúy Ngà