Chiều 11/3, ông Phan Minh Tân, Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quí Đôn (số 205, Tết Mậu Thân, phường 4, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), xác nhận em Trương Trọng M (sinh năm 2006), học sinh lớp 3 của trường tử vong trong khi đang chơi với bạn vào buổi trưa cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 12 giờ ngày 11/3, trong lúc chờ đến giờ học buổi chiều, em M cùng với hai bạn học (1 trai, 1 gái) chơi trò chơi pokemon ở bên hông lớp học. Khi tới lượt em M chơi thì bất ngờ em té bật ngửa ra ra sau, đầu đập xuống sàn nhà, gây chấn thương chảy máu ở vùng sau gáy. Lúc này, bảo vệ của nhà trường đang đi kiểm tra, được các em học sinh báo tin đã tức tốc cùng các thầy, cô của nhà trường nhanh chóng đưa em tới bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Tại Khoa cấp cứu, các y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang đã tích cực áp dụng các biện pháp để cấp cứu cho em M, nhưng sau đó em đã tử vong. Sau đó, gia đình em M cũng đã đồng ý cho ngành chức năng giải phẫu pháp y để tìm nguyên nhân gây ra tử vong.

Trước sự việc đau lòng này, ông Phan Minh Tân, Hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ vận động các thầy, cô giáo hỗ trợ về vật chất và tinh thần để lo hậu sự cho em M.

Hiện các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Công Trí (TTXVN)