Sau Cristiano Ronaldo và các đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha, đến lượt Marcus Rashford – tiền đạo trẻ giàu tiềm năng của MU cũng hòa theo trào lưu tham dự một thử thách khi đóng giả những bức tượng ma-nơ-canh (Mannequin Challenge) khá vui nhộn.

Video anh em Rashford và bạn bè thực hiện thử thách “hóa tượng”:

Một trào lưu đang nổi đình nổi đám thời gian qua là việc các ngôi sao thể thao thế giới bắt chước các bức tượng ma-nơ-canh để tự “đóng băng” bản thân khi đang thực hiện một động tác nào đó trong vòng 1 phút.

Hoc Ronaldo, sao tre MU tham gia thu thach “di” - Anh 1

Ronaldo và các đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha "giả tượng sáp" khi tham dự thử thách "Mannequin Challenge"

Những đoạn video clip ghi lại thử thách thú vị này đã được các cầu thủ Dortmund rồi Juventus thực hiện trong phòng gym, 8 tay vợt tennis dự ATP World Tour Finals bao gồm cả Djokovic và Murray thì thực hiện trong nhà thi đấu O2Arena ở London. Còn Cristiano Ronaldo và các đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha thì làm điều này trong phòng thay đồ của ĐTQG.

Và mới đây nhất, tiền đạo mới 19 tuổi người Anh của MU Marcus Rashford đã thực hiện điều này cùng ông anh của mình – Dane Rashford và một số đồng đội khác ở đội 1 và đội trẻ MU như Jesse Lingard, Tyler Blackett, Raheem Hanley và Rico Gomes.

Hoc Ronaldo, sao tre MU tham gia thu thach “di” - Anh 2

Rashford thử bất động khi đang được một người bạn cắt tóc

Trong đoạn clip thú vị này, Marcus Rashford “đóng băng” mình khi đang ngồi cắt tóc, trong khi những người khác “hóa tượng” khi đang làm nhiều động tác đa dạng khác như nghịch điện thoại, chơi game Play Station hay cúi rạp người xem đồng đội cắt tóc,… Sau khi vượt qua thử thách kéo dài khoảng 1 phút này, tiền đạo trẻ của MU cùng anh trai và các đồng đội của mình vui vẻ nhảy múa khá phấn khích.

Đoạn clip ghi lại cảnh này sau đó được Dane Rashford tung lên mạng xã hội Twitter và nhận được khá nhiều lượt xem và bình luận của cộng đồng mạng.

Đăng Đức - Tuấn Hải (Tổng hợp từ 101 Greats Goal)