Bên cạnh đó, cô còn tham gia một chương trình truyền hình thực tế với vai trò là người dẫn đường, một người bạn đồng hành của khán giả để dẫn dắt người xem đi đến nhiều nơi trên đất nước mặt trời mọc.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 1

Hoàng Yến – nữ ca sĩ diễn viên gốc Hà Nội đang có chuyến du lịch kết hợp với ghi hình một show truyền hình thực tế tại Nhật Bản.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 2

Được biết, trong chương trình này, Hoàng Yến sẽ đóng vai trò là người dẫn đường, một người bạn đồng hành của khán giả để dẫn dắt người xem đi đến nhiều nơi trên đất nước Mặt Trời mọc này, cùng khám phá những điều thú vị về văn hóa, giải trí, ẩm thực, nghệ thuật và con người nơi đây.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 3

Chương trình được ghi hình liên tục trong 9 ngày, từ ngày 8/10 đến hết ngày 16/10 với nhiều lịch trình thú vị.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 4

Thông qua những bức ảnh được cập nhật trên trang cá nhân, Hoàng Yến đã đến tham quan và giao lưu tại trung tâm radio và truyền hình MBS hàng đầu của vùng Osaka.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 5

Đây cũng là đối tác chiến lược trong show truyền hình mà Hoàng Yến là host.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 6

Song song đó, Hoàng Yến đã giới thiệu cho fan của mình biết những nét đẹp đặc trưng của các thành phố ở Nhật, như những cửa hàng đầy màu sắc, chú mèo Hello Kitty, lễ hội cosplay của các Otaku…, thậm chí cô nàng còn diện mặc một chiếc áo Pikachu màu vàng bắt mắt và rất dễ thương.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 7

Sau khi kết thúc chuyến đi Nhật Bản cùng mẹ và em trai, Hoàng Yến sẽ bắt tay vào việc tập luyện và tham gia một gameshow đầy thú vị với format cực kỳ hấp dẫn và sẽ được lên sóng vào tháng 11.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 8

Ngoài ra, theo một số thông tin hậu trường, Hoàng Yến vừa nhận được lời mời đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh sắp khởi quay, 1 vai chính trong phim truyền hình chuyển thể từ Hàn Quốc, nhưng cô vẫn đang cân nhắc để lựa chọn vai diễn phù hợp nhất với mình.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 9

Không chỉ thể, cô đang có kế hoạch ra mắt MV mới vào dịp sinh nhật 8/12, cùng với một buổi họp Fan Club tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm cảm ơn sự yêu thương của các fan dành cho cô trong suốt thời gian qua.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 10

Hiện tại, sản phẩm mới nhất của Hoàng Yến chính MV “Ngưng Làm Bạn” cộng tác cùng nhóm nhạc nam TINO Ft. KOP, đã vượt mốc 500,000 lượt xem trên Youtube chỉ sau 1 tuần.

Hoang Yen dua me va em trai sang Nhat Ban du lich - Anh 11

Ngoài ra, MV cá nhân Close To Me (Lại Gần Em) của cô ra mắt vào cuối tháng 8 đã đạt gần 1,2 triệu lượt xem, góp phần vào bộ sưu tập MV “triệu view” của Hoàng Yến như: Ngây Ngô, Ta Nói Nó Dzui, Mùa Cô Đơn, Bỏ Mặc Quá Khứ…