"Hoàng tử Châu Á" Jang Jeun Suk tổ chức thành công cuộc meeting của mình, khiến người hâm mộ vu mừng trong tiếng cười lẫn nước mắt.

Ngôi sao tổ chức cuộc họp fan hâm mộ của mình "2013 Jang Geun Suk Proposes" vào ngày 08 tháng 2 tại hội trường Olympic ở Olympic Park, hơn 3.000 người hâm mộ đã đến sự kiện kéo dài khoảng 150 phút. Đã lên kế hoạch sự kiện chính mình, Jang Geun Suk giới thiệu với người hâm mộ với nhiều sân khấu, trong đó có một phần gọi là "Beginning 2014 with you", anh chia sẻ suy nghĩ của mình trên 12 lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như phong cách, phim, thời gian và nhiều hơn nữa.

Anh cũng thực hiện nhiều bài hát trong một cuộc nói chuyện âm nhạc, người hâm mộ đến từ khắp châu Á rất phấn khởi như từ Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Pháp và nhiều hơn nữa. Một số ca khúc bao gồm Love Letter, Like a Movie, cũng như những bài hát cổ vũ người hâm mộ, như like Save Me và Turn Off.

Kim Jae Joong (JYJ)cũng đã đặc biệt xuất hiện trong phần hỗ trợ Jang Geun Suk và tổ chức biểu diễn đã nhận được sự hoan nghênh lớn. Jang Geun Suk đã bày tỏ lòng biết ơn lại bằng cách nấu một món ăn đặc biệt tại chỗ cho thành viên của JYJ.

Jang Geun Suk nói, "Tôi xin lỗi vì không thể trình diễn các sự kiện như thế này thường xuyên hơn. Tôi đã có thể nhận ra bao nhiêu người hâm mộ yêu tôi thông qua cuộc họp fan ngày hôm nay và cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh. Tôi thực sự cảm ơn tất cả các bạn. Tôi sẽ luôn luôn làm hết sức mình để thực hiện công việc mà không trì hoãn để đền đáp sự hỗ trợ và tin tưởng của các bạn. "

Jell