Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện công khai trước công chúng sau khi lên tiếng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau một thời gian dài vắng bóng tại các sự kiện lớn nhỏ, Hoàng Tôn bất ngờ quay trở lại với diện mạo mới. Gương mặt của nam ca sĩ thay đổi đến chóng mặt. Nam ca sĩ không hề phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều nghệ sĩ khác, anh thẳng thắn thừa nhận việc "trùng tu nhan sắc" để trở nên cuốn hút hơn.

Tuy nhiên mới đây, Hoàng Tôn tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ vài sự cố bất thường trên gương mặt của mình. Phần mũi và phần cằm sau một thời gian phẫu thuật thẩm mỹ gặp biến chứng. Nam ca sĩ cho hay phần mũi sưng to, đỏ tấy còn phần cằm lúc nào cũng cảm thấy cộm, khó chịu và không ăn nhập với tổng thể gương mặt.

Hoang Ton xuat hien voi guong mat 'tham hoa' sau tham my - Anh 1

Hoàng Tôn khiến người hâm mộ bất ngờ với gương mặt "thảm họa thẩmmỹ"

Trước đó, Hoàng Tôn cũng đã chia sẻ: "Người làm nghệ thuật thì giọng hát tuy quan trọng nhưng ngoại hình cũng cần phải ưa nhìn. Đó là lý do mà Tôn quyết định cho việc sửa sang lại khuôn mặt muộn chút để có ấn tượng tốt về phần nhìn, như cách tôn trọng khán giả. Nhưng dường như cuộc 'trùng tu' nhan sắc của nam ca sĩ không mấy thành công khi vẫn có nhiều người cho rằng anh phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi, biến dạng hay thậm chí là 'thảm họa'.

Hoang Ton xuat hien voi guong mat 'tham hoa' sau tham my - Anh 2

Gương mặt Hoàng Tôn có nhiều chi tiết khác xa so với trước đây, nhất là ở phần mũi và cằm

Hoang Ton xuat hien voi guong mat 'tham hoa' sau tham my - Anh 3

Hoàng Tôn đã lên tiếng 'cầu cứu' khán giả về gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi

Các đây vài ngày, Hoàng Tôn khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cho thấy việc nhờ đến "dao kéo" để có được ngoại hình ưng ý nhưng chẳng may không suôn sẻ. Dù chân thành nhưng chia sẻ của Hoàng Tôn lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Đa phần họ nhận xét rằng nam ca sĩ là "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ", hay "búp bê bị hư"... Sau một thời gian vắng bóng, nam ca sĩ đã xuất hiện trước công chúng, tâm sự đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận những khen chê sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoang Ton xuat hien voi guong mat 'tham hoa' sau tham my - Anh 4

Dù gặp sự cố không mong muốn trên gương mặt, nhưng anh đã vượt qua mặc cảm này để tiếp tục công việc. Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ dành nhiều sự quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của anh trong thời gian tới, hơn là vẻ ngoài.

Ảnh: Tòn

Thảo Nguyên