Hoàng Thùy, Nguyễn Oanh hay Mâu Thủy... sẽ là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 1

Nhà thiết kế người Hà Lan gốc Việt Xuân Thu Nguyễn - thành viên của Hiệp hội thời trang trang cao cấp Haute Couture Pháp - sẽ mở màn cho tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017. Thương hiệu thời trang Haute Couture XUAN – cùa cô sẽ trình diễn bộ sưu tập xuân hè mới nhất tại đây.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 2

Hoàng Thùy bước ra cuộc thi Vietnam Next Top Model với ngôi vị quán quân và là một trong số người chiến thắng thực sự thuyết phục được công chúng.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 3

Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh với gương mặt góc cạnh, cân đối và lạnh lùng; đi kèm theo đó là chiều cao trên 1m75, thân hình "cò hương" đặc biệt phù hợp với dòng thời trang cao cấp. Hoàng Thùy cũng vừa trở thành giám khảo cuộc thi "hot" nhất hiện nay: The Face - Gương mặt thương hiệu.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 4

Ngọc Châu - Quán quân mới nhất của Vietnam’s Next Top Model ngày càng khẳng định bản lĩnh người mẫu chuyên nghiệp bằng những lời mời từ các NTK cho các show diễn và chụp hình.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 5

Gương mặt dễ biến hóa theo mọi phong cách cùng với lối biểu diễn hiện đại và chuyên nghiệp, Ngọc Châu được hi vọng sẽ tỏa sáng nhiều hơn nữa tại tuần lễ thời trang tới đây.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 6

Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 từng có cơ hội mở màn cho tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2015.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 7

Với gương mặt ấn tượng và chiều cao chuẩn, Hương Ly nhận được rất nhiều sự ưu ái của NTK.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 8

Mâu Thanh Thủy – Quán quân thứ 4 của Vietnam Nexttop's Model với chiều cao nổi bật, gương mặt "hoa hậu", ưa nhìn, hiện đại và thân hình vô cùng gợi cảm đã dần trở nên quen thuộc không chỉ đối với thời trang nước nhà mà còn tại các show diễn nước ngoài.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 9

Không chỉ vậy Mâu Thủy thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang nước ngoài và là một trong những gương mặt trong chiến dịch quảng bá thương hiệu Shu Uemura Art of Hair tại New York.

Hoang Thuy, Mau Thuy... canh tranh vi tri mo man tai VIFW SS 2017 - Anh 10

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - Nguyễn Oanh - với những bước đi chuyên nghiệp, đầy sự bản lĩnh trên sàn diễn với chiều cao nổi trội cùng gương mặt lạnh lùng ấn tượng.

Tố Uyên/VOV.VN