(Phim ảnh) - Nữ diễn viên, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn sẽ trở thành đại sứ cho chương trình "Điện ảnh cho mọi người" năm nay tại Đà Lạt và Hải Dương.

Tiếp nối thành công từ của chương trình từ năm 2011 đến nay, CGV hân hạnh tổ chức chương trình “Điện ảnh cho mọi người 2014” dành cho đối tượng sinh viên ở một số tỉnh thành trên cả nước. Chương trình năm nay được CGV hợp tác tổ chức cùng Hiệp hội điện ảnh Mỹ MPA và công ty Wepro với sự hỗ trợ truyền thông từ Yeah1 TV sẽ được tổ chức tại 8 tỉnh thành trong cả nước, bao gồm: Đăk Lăk, Lâm Đồng, Nha Trang, Nghệ An, Hải Dương, Thái Nguyên, An Giang, Ninh Thuận.

Hoàng Thùy Linh sẽ trở thành đại sứ của chương trình "Điện ảnh cho mọi người".

Lần này, các bạn sinh viên sẽ có dịp thưởng thức bộ phim Việt Nam đã gây tiếng vang lớn trong thời gian vừa qua: “Thần tượng”. Cùng tham gia với chương trình lần này của CGV tại Đà Lạt và Hải Dương là các đại sứ Hoàng Thùy Linh, Hứa Vĩ Văn cũng chính là các nhân vật chính của bộ phim.

Ngoài ra, tại mỗi trường Đại học mà chương trình đi qua, 10 suất học bổng mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng sẽ được CGV trao cho 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt thành tích tốt trong học tập như một lời động viên, tiếp sức cho các bạn sinh viên tiếp tục hành trình chinh phục tri thức. Không chỉ dừng lại ở đó, CGV còn kết hợp với MPA để chia sẻ các kiến thức chung về giá trị và ý nghĩa của việc bảo vệ bản quyền các tác phẩm và các sản phẩm trí tuệ, cũng như nâng cao ý thức trong vấn đề bảo vệ bản quyền cho các bạn sinh viên.

Tham gia chương trình "Điện ảnh cho mọi người" các bạn sinh viên sẽ được thưởng thức lại bộ phim Việt Nam đình đám thời gian qua: "Thần tượng".

Ông Dong Won Kwak - CEO Của CJ CGV Việt Nam chia sẻ cảm nhận về chương trình năm nay: “Năm nay chúng tôi rất hân hạnh được có các bạn sinh viên là “khách quý” của món ngon Điện ảnh cho mọi người". Tôi đặc biệt thích thú với việc lựa chọn “Thần tượng”- một bộ phim về khát vọng và hoài bão chinh phục ước mơ của các bạn trẻ, bất chấp những định kiến vốn có của xã hội. CGV hy vọng chương trình nhỏ này của mình sẽ thắp sáng những ngọn lửa lớn cho tình yêu điện ảnh của các bạn sinh viên.”

Chương trình "Điện ảnh cho mọi người" mong muốn mang bộ môn nghệ thuật thứ bảy đến gần hơn với người dân địa phương, nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội.

Tâm niệm và khát vọng của CGV không chỉ dừng lại ở việc mang đến những trải nghiệm điện ảnh hàng đầu và đẳng cấp cho khán giả Việt Nam, mà còn bằng cách bền bỉ nhất, tổ chức liên tục các chương trình xã hội như “Điện ảnh cho mọi người" để mang bộ môn nghệ thuật thứ bảy đến gần hơn với người dân địa phương, nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Điểm danh 6 kiều nữ 'bốc lửa' của đạo diễn thiên tài Christopher Nolan 7 vai diễn ấn tượng của sao nam TVB bị ung thư vòm họng 5 mỹ nhân TVB 'ngực lép' vẫn gây bão showbiz Chuyện ít biết về những 'chiêu trò' để được nổi tiếng của dàn mỹ nhân TVB Hà Quốc Vinh: Ông Tây 'quen mặt' không nhớ tên của màn ảnh TVB

Viên An (Báo Đất Việt)