Hoàng Thùy hiện làm việc cho công ty người mẫu Paulo Ribeiro của Anh. "Chân dài" cho biết để có được công việc tại công ty này, cô phải trải qua những buổi casting cạnh tranh khắc nghiệt. Trong thời gian hoạt động ở London, Hoàng Thùy đã thực hiện bộ ảnh thời trang mới với những bộ cánh màu sắc của NTK trẻ Claret Giang Lê.

Người mẫu Hoàng Thùy sinh năm 1992. Sau khi đăng quang Vietnam's Next Top Model 2012, cô phải đối mặt với nhiều chỉ trích về ngoại hình. "Chân dài" đã nỗ lực tăng cân và tập luyện trong nhiều năm, dần sở hữu thân hình cân đối. Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn và tạp chí trong nước, Hoàng Thùy còn tìm kiếm cơ hội tại những thị trường thời trang lớn hơn như New York hay London.

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 1

Vốn sở hữu thân hình mỏng manh, Quán quân Vietnam's Next Top Model lựa chọn những mẫu áo choàng cape, poncho để giúp vẻ ngoài trông cân đối hơn và bay bổng hơn. Bên cạnh đó, cô cũng tận dụng những mẫu áo khoét cổ sâu, áo corset để làm nổi bật vẻ quyến rũ. Hoàng Thùy chọn khuyên tai tròn bản lớn để gương mặt nhỏ, dài thêm cân đối. Những đôi giày cao gót màu đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cô mỗi khi xuống phố bởi chúng có thể kết hợp với mọi loại trang phục màu sắc, kiểu dáng khác nhau.

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 2

Còn riêng về NTK Claret Giang Lê, cô là tên tuổi mới của làng thời trang Việt Nam. Claret Giang Lê sinh năm 1993 tại Hà Nội và đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Istituto Marangoni London tại Anh quốc vào năm 2015. Suốt những năm du học ở xứ sở sương mù, cô có thành tích học tập xuất sắc và dần dần định hướng phong cách riêng trong sáng tạo.

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 3

Gần đây, cô vượt qua hàng ngàn thí sinh quốc tế để đoạt giải nhì trong cuộc thi về thiết kế International Art & Design Competition 2016 với phần thưởng là khóa học 1 năm ngành thiết kế thời trang tại Italy. Tuy nhiên, Claret Giang Le đã xin bảo lưu khóa học vì muốn về nước khởi nghiệp, thành lập thương hiệu thời trang của riêng mình.

Những hình ảnh của Hoàng Thùy trên đường phố London:

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 4

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 5

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 6

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 7

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 8

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 9

Hoang Thuy khoe streetstyle sanh dieu tren duong pho London - Anh 10