Không còn hình ảnh một người mẫu lạnh lùng, cá tính, Hoàng Thùy gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiện phong cách nhẹ nàng, gợi cảm và khá ma mị trong những chiếc đầm xuyên thấu, đầy trễ nải.

Hoang Thuy dien vay xuyen thau, khoe vong 1quyen ru 'mon mon' khong ngo! - Anh 1

Mới đây, Hoàng Thùy đặc biệt gây ấn tượng đối với khán giả bởi hình ảnh hoàn toàn khác trong thiết kế dạ hội lộng lẫy, cầu kỳ.

Hoang Thuy dien vay xuyen thau, khoe vong 1quyen ru 'mon mon' khong ngo! - Anh 2

Không còn là hình ảnh mẫu cá tính, lạnh lùng, những bộ đầm mềm mại, gợi cảm góp phần làm nên thần thái hoàn toàn khác cho Hoàng Thùy tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Hoang Thuy dien vay xuyen thau, khoe vong 1quyen ru 'mon mon' khong ngo! - Anh 3

Chân dài gốc Thanh Hóa quyến rũ, đầy nữ tính trong chiếc đầm xuyên thấu đính họa tiết lấp lánh.

Hoang Thuy dien vay xuyen thau, khoe vong 1quyen ru 'mon mon' khong ngo! - Anh 4

Hoàng Thùy nổi bật bởi sự bay bổng, quyến rũ và sang trọng.

Hoang Thuy dien vay xuyen thau, khoe vong 1quyen ru 'mon mon' khong ngo! - Anh 5

Cô khoe lợi thế chiều cao nổi trội cùng vóc dáng săn chắc khiến vạn người ngưỡng mộ. Việc Hoàng Thùy đăng ký thi hoa hậu khiến công chúng tranh cãi thời gian qua. Nhiều người cho rằng gương mặt và vóc dáng của chân dài gốc Thanh Hóa chỉ phù hợp với sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, ngay ở vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đã khẳng định vẻ đẹp cũng như gu thời trang tinh tế của mình.

Hoang Thuy dien vay xuyen thau, khoe vong 1quyen ru 'mon mon' khong ngo! - Anh 6

Hoàng Thùy sinh năm 1992, cao 1,79 m với số đo ba vòng 81-58-90. Cô đăng quang Vietnam's Next Top Model năm 2012 và là một trong những người mẫu Việt đang hoạt động ở thị trường quốc tế.

Hoang Thuy dien vay xuyen thau, khoe vong 1quyen ru 'mon mon' khong ngo! - Anh 7

Với vóc dáng của một người mẫu chuyên nghiệp và kinh nghiệm trình diễn catwalk dày dặn, Hoàng Thùy đang có lợi thế rất lớn tại cuộc thi năm nay - nơi đòi hỏi nhiều kỹ năng của giới người mẫu.