Chân dài xuất hiện với diện mạo cá tính trong buổi thử đồ chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week.

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 1

Hoàng Thùy vừa về nước sau thời gian hoạt động ở London. Chân dài gốc Thanh Hóa sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, diễn ra từ 1-6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Để chuẩn bị cho show diễn ngày 5/11 của nhà thiết kế Claret Giang Lê, Hoàng Thùy đã có buổi thử đồ tại showroom của nhà thiết kế trẻ nhất tại fashion week năm nay.

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 2

Mặc dù thời tiết mùa đông Hà Nội khá lạnh nhưng chân dài vẫn mặc váy denim ngắn. Hoàng Thùy cố tình kéo áo trễ vai, để lộ bộ bodysuit ren gợi cảm bên trong.

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 3

Tâm sự về công việc tại Anh, Hoàng Thùy cho biết, cô đang đầu quân cho công ty người mẫu Paulo Ribeiro. Để có cơ hội sải bước trên sàn runway xứ sở sương mù, cô đã phải trải qua nhiều buổi casting với sự cạnh tranh khốc liệt. Hồi tháng 9 vừa qua, cô trúng liên tiếp 4 show trong Tuần lễ thời trang London Xuân Hè 2017.

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 4

Ngoài công việc người mẫu, Hoàng Thùy còn đang theo học về thiết kế thời trang với ước mơ có thể mở thương hiệu riêng. Quán quân Next Top tâm sự, cô vốn có sở thích may váy cho búp bê từ nhỏ và rất đam mê hội họa, thời trang. Khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp, đặc biệt là sang London hoạt động, cô có nhiều cơ hội để học hỏi và từng bước thực hiện giấc mơ từ bé. Để trở thành sinh viên ngành thiết kế của trường Centreal Saint Martins, cô phải nộp hồ sơ vào trường đồng thời trải qua nhiều vòng thi thiết kế.

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 5

Tại buổi thử đồ, Hoàng Thùy đã mặc hai set đồ nằm trong bộ sưu tập đầu tay của Claret Giang Lê mang tên tiếng Pháp Femme (Phụ nữ). Bộ sưu tập được cô lấy cảm hứng từ dòng tranh Minimalism của họa sĩ Frank Stella.

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 6

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 7

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 8

Buổi thử đồ còn thu hút nhiều chân dài đến casting để có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 9

Hoang Thuy ca tinh voi moi tham, vai ao tre nai - Anh 10

Trang Shaelyn
Ảnh: Quang Minh