Theo đó, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa được bầu là chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất tháng 2 và 3/2016.

Trong tháng 2 và 3/2016, V.League 2016 diễn ra 4 vòng đấu, theo thông báo mới nhất của BTC giải đấu, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa đã được bầu là chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất trong thời gian này. Tiền vệ của FLC Thanh Hóa nhận được vinh dự này với bàn thắng phút 62 tại trận đấu vòng 4 Than Quảng Ninh gặp FLC Thanh Hóa Ngày 12/3/2016 trên SVĐ Cẩm Phả.

Hoang Thinh cua FLC Thanh Hoa duoc vinh danh - Anh 1

Hoàng Thịnh được vinh danh tại V.League 2016

Lễ trao các giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất nhất tháng 2&3 sẽ được tổ chức trước trận đấu FLC Thanh Hóa gặp SHB Đà Nẵng diễn ra vào ngày 17/4/2016 trên SVĐ Thanh Hóa.

Hoàng Thịnh mới về đầu quân cho FLC Thanh Hóa từ đầu mùa giải 2016 và được xem là mắt xích quan trọng ở tuyến giữa của đội bóng này. Nhưng kể từ đầu mùa này, Hoàng Thịnh ít có các pha tham gia tấn công, dứt điểm từ ngoài vòng cấm địa là bởi vẫn phải sống chung với chấn thương.

Theo tiết lộ, Hoàng Thịnh đang gặp chấn thương tương đối nặng ở đầu gối và thường xuyên phải tiêm thuốc vào trực tiếp đầu gối để tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là tiền vệ này không cảm thấy đau và vẫn chạy bon bon trong suốt các trận đấu vừa qua.

Trao đổi với báo giới về vấn đề chấn thương của mình, Hoàng Thịnh cho biết: “Tôi vẫn có thể thi đấu được nhưng sau khi cùng FLC Thanh Hóa đá xong vòng đấu thứ 6, tôi sẽ đi tái khám để chữa trị dứt điểm chấn thương chứ không cứ dai dẳng thế này thì khó mà có thể thi đấu với phong độ tốt nhất”, Hoàng Thịnh chia sẻ.

Hoàng Anh