(TT&VH Online) – Trong khi khán giả Việt đang mong chờ từng ngày bộ phim The Avengers tới Việt Nam thì Á hậu Hoàng My đã có cơ hội được gặp mặt những vị ‘siêu anh hùng’ trong siêu phẩm này.

Poster có Hoàng My (mặc áo dài) giữa dàn siêu anh hùng

Trong khuôn khổ sự kiện Họp báo Toàn cầu (Global Junket) của bộ phim tại Hollywood - Los Angeles, đơn vị MegaStar đã mời Hoàng My đi Mỹ tham dự sự kiện này. Nhiệm vụ của cô là phỏng vấn trực tiếp các diễn viên: Đó là Chris Hemsworth (trong vai Thor - Thần Sấm), Chris Evan (trong vai Captain America), Mark Ruffalo (trong vai Hulk - Người khổng lồ xanh), Jeremy Renner (trong vai Hawkeye), Samuel L. Jackson (trong vai Nick Fury) và Scarlett Johansson (trong vai Black Widow - Góa phụ đen). Cuộc họp báo diễn ra từ ngày 11 đến 13/4/2012 (tức từ ngày 12 đến 14/4/2012 theo giờ Việt Nam).

Hoàng My đứng giữa 'thần sấm' Chris Hemsworth (trái) và 'Captain America' Chris Evan

Trước Hoàng My, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng từng được mời đi dự họp báo toàn cầu phim Transformers 2 tại Nhật Bản, gần đây nhất Ngô Thanh Vân phỏng vấn Angelina Jolie nhân sự kiện Kungfu Panda 2 ra mắt tại Bắc Mỹ.

Chia sẻ về chuyến đi Hoàng My cho biết: "Cơ hội chụp hình được với họ gần như là 0%, nhưng vì là người cuối cùng tôi phỏng vấn nên tôi đã 'mạo hiểm': 'Hai anh có thể giúp tôi một việc được không? Nếu không làm được việc này có thể tôi sẽ không trở lại Việt Nam được', tôi cố gắng làm ra vẻ nghiêm trọng. 'Chuyện gì thế?', hai người tỏ ra cũng nghiêm trọng không kém gì tôi. 'Chúng ta chụp một tấm hình kỷ niệm nhé?' Hai chàng trai phì cười 'tất nhiên rồi!'. Hai 'VIP' mà Hoàng My phải dùng 'mẹo' để được chụp ảnh chính là nam diễn viên Chris Hemsworth và Chris Evan.

Siêu phẩm mang tên The Avengers tập hợp các siêu anh hùng của hãng Marvel với kinh phí sản xuất lên đến 220 triệu USD cùng dàn diễn viên hàng đầu Hollywood hiện nay: Robert Downey Jr, Chris Evan, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson…. và kiều nữ Scarlett Johanson, sẽ chính thức có mặt tại các rạp chiếu phim của Việt Nam vào ngày 27.04 tới – sớm hơn một tuần so với khu vực Bắc Mỹ.

Linh Lan