(iHay) Mặc dù đang chuẩn bị bước vào đêm loại người đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ nhưng Hoàng Mập vẫn cùng các nghệ sĩ làm từ thiện tại Đồng Nai.

Hoàng Mập hào hứng làm từ thiện tại Trại phong

Mới đây, Hoàng Mập và các nghệ sĩ như vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn, ca sĩ Đông Dương, Hiền Trang (phim Cổng mặt trời), Lê Kiên Định (giải bạc Siêu mẫu năm 2011) đã đến Trại phong Bình Minh (huyện Long Thành, Đồng Nai) để trao những phần quà cho người dân có cái tết đủ đầy hơn.

Từ năm 2002 đến nay Hoàng Mập vẫn đều đặn tổ chức đêm nhạc Về với yêu thương và tặng quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trại phong Bình Minh có khoảng 110 hộ gia đình mắc bệnh phong sống tập trung trong một làng nhỏ. Các nghệ sĩ đã trao cho mỗi gia đình những phần quà tết gồm đường, muối, gạo, cá hộp, bánh, sữa, nước ngọt, dầu ăn, mì gói, quần áo... và một số tiền nhỏ.

Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng biểu diễn văn nghệ "cây nhà lá vườn" phục vụ người dân nơi đây.

Trong khi đó, liveshow 3 Bước nhảy Hoàn vũ 2014 diễn ra vào tối 18.1 sẽ là đêm đầu tiên loại một cặp đôi. Hiện tại, Hoàng Mập và Thảo Trang (vợ cầu thủ Phan Thanh Bình) là những cặp thí sinh có số điểm thấp nhất sau những đêm thi vừa qua.

Tuy nhiên, chia sẻ với iHay.vn, Hoàng Mập cho biết anh không cảm thấy áp lực nhiều vì đã "chơi hết mình, nhảy hết mình".

Các nghệ sĩ tự tay mang quà đến cho người dân

Diễn viên hài Kiều Linh

Với lợi thế thân hình, Hoàng Mập mang vác nhiều hơn người khác

Anh trao quà gồm mì gói, đường, sữa... cho người dân

Các nghệ sĩ diễn văn nghệ phục vụ khán giả

Chàng mập phát huy cả những bước nhảy đã tập luyện trong 3 tuần qua

Các ca sĩ nhiệt tình phục vụ bà con

Ngát Ngọc
Ảnh: Duy England