Nhờ việc mai mối Ngọc Trinh, Lan Phương đã giúp Hoàng Kiều vừa trở nên trẻ trung, vừa có người chăm lo sức khỏe.

Vào đúng ngày Giáng sinh, trên trang cá nhân, Hoàng Kiều đã chia sẻ một đoạn clip, tập hợp những hình ảnh thân mật, tình tứ bên Ngọc Trinh, bao gồm nhiều bức hình lần đầu được công bố.

Trong đó, hình ảnh vị tỷ phú 72 tuổi cùng “Nữ hoàng nội y” ăn kem đã nhanh chóng khiến công chúng chú ý.

Hoang Kieu tre khoe, nho cong con dau - Anh 1

Hình ảnh Hoàng Kiều chia sẻ

Trong hình, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đang cùng ăn chung 1 chiếc kem. Hành động đó đã dễ dàng chứng minh cho công chúng thấy sự gần gũi, thân mật của cặp đôi mới yêu nhau được hơn 2 tháng.

Không những thế, việc một người đàn ông ngoại thất tuần chu môi, thưởng thức món kem, vốn là thức quà đặc trưng dành cho trẻ nhỏ cũng trở thành chi tiết gây ấn tượng đối với khán giả.

Từ đó, Hoàng Kiều đã phần nào chứng minh cho công chúng thấy sự trẻ hóa của mình, từ ngày yêu bạn gái 27 tuổi.

Ngoài ra, việc nên duyên với “Nữ hoàng nội y” còn giúp Hoàng Kiều có một người phụ nữ ở gần bên chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo.

Dù không có nhiều thời gian ở gần nhau, nhưng mỗi khi có dịp, người đẹp Trà Vinh lại luôn chăm lo cho Hoàng Kiều từ bữa ăn, giấc ngủ.

Vị tỷ phú chia sẻ: “Chưa có cô gái nào như Ngọc Trinh, ở Nhật 4 giờ 30 phút sáng, tôi ho khụ khụ thì Trinh thức dậy, nấu nước nóng, pha thuốc cho tôi. Ngay cả partner - người đồng hành của tôi (không phải vợ), khi tôi ho, họ cứ ngủ tỉnh bơ. Đó là những cái đáng yêu nhất của Trinh, làm nên mối tình nàng 27 còn chàng 72. ”.

Hoang Kieu tre khoe, nho cong con dau - Anh 2

Ngọc Trinh trổ tài nấu nướng cho Hoàng Kiều tại Mỹ.

Mà nhắc đến việc thành đôi với Ngọc Trinh, công đầu tiên vị tỷ phú phải kể đến chính là Đào Lan Phương, cô con dâu thứ 3 của mình.

Chia sẻ về lí do quyết định mai mối cho cha chồng, Lan Phương cho biết, bởi cô thấy thương cảm trước tình cảnh “gà trống nuôi 5 người con” suốt 1 năm trở của ông.

“Tôi luôn mong muốn cha hạnh phúc và tìm được người cha yêu thương, chung thủy, sống với cha đến cuối đời”, cựu người mẫu tâm sự.

Hoang Kieu tre khoe, nho cong con dau - Anh 3

Ngọc Trinh và Lan Phương đều có mối quan hệ thân tình với Vũ Khắc Tiệp.

Qua đó, công chúng có thể thấy, quyết định mai mối Ngọc Trinh cho Hoàng Kiều đã trở thành việc làm thực sự sáng suốt của Lan Phương. Khi với phận làm con, cô đã giúp cha chồng mình cùng lúc có được cả sự trẻ trung và sức khỏe, hai trong số những điều tối quan trọng của một người đàn ông ngoại thất tuần.

Hàn Nguyệt