(Ngoisao.vn) - Một cô gái ăn chay đã gào thét hoảng hốt khi suýt ăn phải một con sa giông bò lổn nhổn trong món salad rau của mình.

Một cô gái tên Katharine Wood, 29 tuổi đã thét lên và chạy ngay đi rửa miệng khi bất ngờ nhìn thấy một chú sa giông dài hơn 5cm trong món Salad Sainsbury của mình.

Là một người ăn chay, Wood nghĩ rằng mình sẽ hoàn toàn yên tâm với món salad toàn rau quả, vì vậy nữ nhân viên văn phòng thực sự khủng hoảng khi bữa trưa của mình không những có thức ăn từ thịt, mà còn là động vật sống.

Cô chia sẻ: "Tôi đã ăn khoảng 5 muỗng. Ý nghĩ rằng tôi đã những thứ bị con vật bò lổn ngổn lên trên thật đáng kinh sợ. Không những thế tôi còn có thể sẽ đưa nó vào miệng mình."

Con sa giông là của một chuyên gia về động vật hoang dã, nó có xu hướng muốn đi trốn vào thời điểm này của năm. Quản lý khách hàng của hãng thực phẩm cho biết, nó có thể đã giấu mình trong thùng lá dành cho các dây chuyền lắp ráp tay và sống sót sau quá trình rửa.

Siêu thị bán món salad đã xin lỗi và gửi thẻ quả tặng để bù đắp cho khách hàng, nhưng xem ra nó không làm Wood hài lòng nhiều. Cô đã bị ốm trong 1 tuần khi mất niềm tin vào đồ ăn, nhất là salad, và chắc chắn cô sẽ không quay lại cửa hàng đó.