(Ngoisao.vn) - Ha Ji Won xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo trong bộ váy hoa ôm sát, khoe số đo gợi cảm khi tham dự một sự kiện của ngành thuế mới đây.

Tham dự sự kiện của ngành thuế được tổ chức vào ngày hôm nay (07/7) tại Jongno, Seoul, "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won nhanh chóng trở thành tâm điểm khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. Nữ diễn viên chọn một bộ váy hoa ôm sát dáng bút chì, khoe vóc dáng đồng hồ cát gợi cảm. Đôi giày cao gót bằng satin màu đỏ càng làm cho Ha Ji Won thêm phần nổi bật. Tuy chỉ trang điểm nhẹ và để kiểu tóc đơn giản nhưng Ha Ji Won vẫn rát xinh đẹp. Cô khiến nhiều người phải ghen tỵ vì vóc dáng săn chắc và làn da mặt đẹp không tỳ vết dù đã bước sang tuổi 36.

Ha Ji Won khoe vóc dáng đồng hồ cát cùng làn da hoàn hảo trong một
sự kiện của Cục thuế Quốc gia

Ha Ji Won khoe vóc dáng đồng hồ cát và những đường cong hoàn hảo với bộ váy
hoa ôm sát. Đến mức, có nhiều người nghi ngờ cô "độn mông"

Đôi giày satin màu đỏ càng làm tôn thêm vóc dáng quyến rũ cho Ha Ji Won

Được biết, Ha Ji Won cũng được bầu chọn làm đại sứ tuyên truyền của Cục thuế Quốc gia. Trước ngày nộp thuế lần thứ 48, nam diễn viên Gong Yoo và Ha Ji Won đã được chọn là tấm gương điển hình của người nộp thuế và nhận được biểu chương của Tổng thống. Không chỉ là những người đóng thuế trung thực, Ha Ji Won và Gong Yoo còn tham gia nhiều các hoạt động xã hội công ích khác.

Làn da hoàn hảo ở tuổi 36 của Ha Ji Won khiến nhiều người ngạc nhiên

Ha Ji Won khiến nhiều người ghen tỵ vì nhan sắc tươi trẻ

Cô được nhận kỷ niệm chương của Tổng thống vì đóng thuế trung thực