VOV.VN - Ngoài cặp đấu trên, tại vòng 26 Premier League, trận đấu giữa Everton và Crystal Palace cũng không thể diễn ra.

Gió mạnh thổi bung một ki-ốt bên ngoài sân Etihad (Ảnh: PA).

Tham vọng chiếm ngôi đầu của Man City đã bị “hoãn” lại khi hôm qua trận đấu giữa họ và Sunderland không thể diễn ra vì thời tiết xấu.

Theo cơ quan khí tượng Anh quốc thì tại vùng Manchester trước khi trận đấu diễn ra 1 tiếng xuất hiện những cơn gió mạnh. Chính vì vậy, cảnh sát đã đề nghị trận đấu tạm hoãn để bảo đảm an toàn cho các CĐV.

Thông cáo chính thức của Man City cho hay: "Manchester City xác nhận rằng trận đấu tối nay với Sunderland đã bị hoãn lại do điều kiện thời tiết xấu. Sự an toàn của mọi người đến SVĐ sẽ không được đảm bảo. Quyết định này đã được Cán bộ đánh giá an toàn và Sở cảnh sát Greater Manchester phê duyệt."

Cột cờ góc tại sân Etihad bị gió thổi nghiêng (Ảnh: Getty Images).

Còn HLV Pellegrini của Man City cho biết: "Chúng tôi hiểu và hoàn toàn ủng hộ việc hoãn trận cầu. Hai đội sẵn sàng thi đấu, nhưng an toàn cho CĐV Man City và Sunderland mới là điều quan trọng nhất. Chúng tôi hy vọng mọi người về nhà an toàn, cả ở Manchester lẫn Sunderland.

Việc hoãn trận đấu giữa Man City và Sunderland khiến đội chủ sân Etihad gặp phải rắc rối với lịch thi đấu. Man City vẫn đang theo đuổi cả 4 đấu trường, và việc phải đá bù một trận nữa sẽ khiến họ căng như dây đàn trong việc sắp xếp lịch thi đấu. Cuối tuần này, Man City phải gặp Chelsea ở vòng 5 cúp FA, và sau đó ba ngày là trận đấu lượt đi với Barcelona tại Champions League./.

Lê Minh/VOV online