Sau khi nhận lời thách đấu của Hoàng Oanh, trong tập 9 của Hoán đổi, Mạc Văn Khoa phải hóa thân thành diễn viên múa ballet bất đắc dĩ.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 1

Mạc Văn Khoa đã có một tuần khó khăn vì yêu cầu quá đỗi khắc nghiệt từ Á hậu Hoàng Oanh. Anh phải thử sức với một nghề nghiệp không hề liên quan gì đến mình là múa ballet. Mạc Văn Khoa cho biết Hoàng Oanh làm như vậy là vì muốn loại bớt đối thủ cho Huỳnh Anh.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 2

Mạc Văn Khoa tay chân cứng đơ lại phải biểu diễn những động tác uyển chuyển, mềm mại và duyên dáng của thiên nga là một nhiệm vụ không hề dễ đối với anh. Tuy nhiên “phiên bản lỗi” này cũng là một sự mới lạ, độc đáo về hình ảnh của Mạc Văn Khoa, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và hội đồng tám.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 3

Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ nghĩ mình phải múa ballet chứ huống gì cả gan lên sân khấu biểu diễn nhưng giờ Hoàng Oanh yêu cầu thế mình phải theo thôi chứ biết làm sao. Ngày đầu tiên đi tập về đau cái bắp chân, ngày thứ 2 mỏi cái vai, ngày thứ 3 thì mỏi cả bắp chân lẫn vai và ngày thứ 4 là lên sân khấu thi luôn.”.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 4

"Mình cũng tự biết hạn chế của mình, mặt mình thì không hợp làm thiên nga rồi mà “dáng hình” cũng càng không nên ban giám khảo mà có nói mình là “phiên bản lỗi” của thiên nga thì mình cũng vui vẻ chấp nhận thôi”.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 5

Tập 9 của Hoán Đổi sẽ quyết định 8 cái tên chính thức bước vào vòng Bán kết của chương trình. Đây là cơ hội cho 4 nghệ sĩ thuộc bảng 2 vươn lên giành những số điểm cuối cùng để ghi tên trong vòng tiếp theo.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 6

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 7

Diễn viên xiếc Đức Anh tiếp tục hào hứng thử sức ở bộ môn nghệ thuật hoàn toàn mới là múa đương đại. Anh sẽ hóa thân vào một người lính và tạo hình người lính được hội đồng tám nhận xét rất hợp với Đức Anh, khiến tiết mục của anh thuyết phục hơn.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 8

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 9

Đức Anh cũng sẽ phô diễn kỹ năng múa lụa trên không của mình như các “đàn chị” Phạm Lịch, Hoàng Oanh từng biểu diễn. Nhưng Đức Anh là chàng trai đầu tiên thử sức đu mình trên không trung và đối với một diễn viên xiếc, điều này không hề làm khó anh.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 10

Diễn viên Huỳnh Anh lại có cơ hội thử sức với dòng nhạc anh chưa từng thể hiện bao giờ - nhạc rap. Được Quỳnh Châu thách đố, Huỳnh Anh tỏ rất hào hứng.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 11

Anh chàng tiếp tục đưa một câu chuyện dễ thương giống như… ngoại hình và tính cách của bản thân để ghi điểm với hội đồng tám. Đây chính là lúc để Huỳnh Anh “bứt phá” vào top 8 của Hoán Đổi.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 12

Tuần này, ca sĩ Pha Lê cũng nhận một đề tài khó khi La Thành muốn cô hát cải lương. Là một người Bắc nhưng phải hát âm nhạc đặc trưng của miền Nam, Pha Lê cho biết khó nhất là học cách phát âm.

Hoan doi tap 9: Mac Van Khoa tay chan 'cung do' tap mua ballet - Anh 13

Sau khi dần học được ngữ điệu miền Nam, Pha Lê lại lấy lại tự tin nhanh chóng và cô còn đầu tư một câu chuyện ấm áp tình người vào tiết mục cải lương của mình.