Hình ảnh nghệ sĩ hài Hoài Linh và Kiều Linh đập phá ti vi, máy tính, đồ đạc trong nhà… khiến khán giả vô cùng hoang mang và lo lắng.

Hoai Linh va Kieu Linh 'tan gia bai san' vi me de - Anh 1

Hoài Linh và Kiều Linh là hai nghệ sĩ hài đang rất được yêu thích hiện nay, thông tin hai danh hài nổi tiếng này “tán gia bại sản” do mê đề đã khiến khán giả vô cùng tò mò.

Hoai Linh va Kieu Linh 'tan gia bai san' vi me de - Anh 2

Không chỉ đập phá đồ đạc, Hoài Linh còn lăn ra xỉu và mất toàn bộ tiền đã khiến Kiều Linh phải ôm mặt than khóc.

Hoai Linh va Kieu Linh 'tan gia bai san' vi me de - Anh 3

Rất may, đó chỉ là những cảnh quay trong tiểu phẩm hài “Vợ chồng Đậu mê đề” phát trên kênh “Kiều Linh Chân Ngắn” từ ngày 21.10. Tiểu phẩm đã đạt hơn 1 triệu view chỉ sau 3 ngày phát sóng.

Hoai Linh va Kieu Linh 'tan gia bai san' vi me de - Anh 4

“Vợ chồng Đậu mê đề” xoay quanh câu chuyện mê đề của gia đình Đậu - Đen, khiến gia đình một phen lao đao do mất hết tiền bạc, ruộng vườn, nhà cửa.

Hoai Linh va Kieu Linh 'tan gia bai san' vi me de - Anh 5

Toàn bộ ý tưởng và sản xuất lần này đều do danh hài Kiều Linh thực hiện. Cô chia sẻ: “Qua tiểu phẩm lần này, Kiều Linh hi vọng phần nào góp một tiếng nói để cảnh tỉnh những người chỉ vì mê đề mà mất hết tiền bạc, của cải và khiến gia đình mình rơi vào cảnh khốn khó".

Hoai Linh va Kieu Linh 'tan gia bai san' vi me de - Anh 6

Ngoài nghệ sĩ hài Hoài Linh trong vai Đậu, Kiều Linh trong vai Đen, “Vợ chồng Đậu mê đề” còn có sự tham gia của danh hài Mai Sơn và Trà Ngọc (top 6 “Cười xuyên Việt”).

M.T