Danh hài Hoài Linh, Thúy Nga, Nhật Cường cùng nhiều ca sĩ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng sẽ cùng xuất hiện trong chương trình “Quê hương biển gọi”.

Chương trình nghệ thuật “Quê hương biển gọi” nhằm xây dựng nguồn quỹ “Nâng bước tương lai” cho các bạn học sinh, sinh viên Khánh Hòa đã được giới thiệu tại TP.HCM vào tối 10-11.

Theo đó chương trình sẽ diễn ra vào tối 27-11 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM với chủ đề “Nhịp sống quê hương” với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên và người đẹp nổi tiếng như: Các danh hài Hoài Linh, Nhật Cường, Thúy Nga. Các ca sĩ: Ánh Tuyết, Bích Hồng, Dương Triệu Vũ, Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương. Các diễn viên điện ảnh: Hiền Mai, Mai Thu Huyền, Khương Ngọc, Thúy Diễm, Trương Quỳnh Anh. Các hoa hậu Ngọc Diễm, Đặng Thu Thảo, hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương, hoa khôi doanh nhân Đài Trang, á khôi Băng Châu…

Tại đêm diễn sẽ tổ chức đấu giá bức tượng Phật bằng gỗ trầm hương có thể tỏa hương thơm lâu dài trị giá 250 triệu đồng để góp tiền vào quỹ học bổng “Nâng bước tương lai”.

Được biết “Quê hương biển gọi” có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa và gần như tham gia trên tinh thần thiện nguyện.

Chương trình do CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn phối hợp với Hội đồng hương Khánh Hòa và Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa thực hiện.

Hoai Linh va dan sao ung ho 'Que huong bien goi' - Anh 1

Bức tượng Phật trầm hương sẽ được bán đấu giá.

Hoai Linh va dan sao ung ho 'Que huong bien goi' - Anh 2

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Hoai Linh va dan sao ung ho 'Que huong bien goi' - Anh 3

Á khôi Băng Châu và Hoa hậu biển Ngọc Diễm.

Hoai Linh va dan sao ung ho 'Que huong bien goi' - Anh 4

Hoa hậu Ngọc Diễm, á khôi Băng Châu, diễn viên Hiền Mai, hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa khôi doanh nhân Đài Trang là những người con và những người trưởng thành tại Khánh Hòa.