Sau thời gian vắng bóng trên các gameshow, chương trình, danh hài Hoài Linh đã nhận lời cầm trịch Ơn giời! Cậu đây rồi mùa thứ 3.

Hoai Linh tro lai voi 'On gioi! Cau day roi' - Anh 1

Hoài Linh từng chia sẻ sẽ rút bớt khỏi các chương trình truyền hình sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ

Thời gian qua, danh hài Hoài Linh dành khá nhiều thời gian và tâm sức cho công trình nhà thờ tổ. Chính vì thế, anh vắng mặt trong hầu hết các chương trình quen thuộc như Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật... Sau khi nhà thờ tổ hoàn thành vào tháng 9 vừa qua, Hoài Linh cũng hạn chế nhận lời tham gia các chương trình truyền hình cũng như dự án phim ảnh.

Nam danh hài từng cho biết sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, anh sẽ không "bào" sức mình như trước nữa. Tuy nhiên, theo thông tin từ BTC Ơn giời! Cậu đây rồi, Hoài Linh sẽ trở lại trong mùa 3 và tiếp tục "cầm trịch" chương trình này.

Từ những ngày đầu ra mắt, Ơn giời! Cậu đây rồi đã ghi dấu ấn với thể loại hài tình huống đầu tiên cùng dàn trưởng phòng lắm chiêu và nhân vật chủ chốt là danh hài Hoài Linh. Tại đây, nhiều nghệ sĩ cũng đã đến gần hơn với công chúng khi trổ tài ứng biến cùng các trưởng phòng. Chính vì thế, thông tin Hoài Linh trở lại đã khiến nhiều khán giả khấp khởi vui mừng.

Hoai Linh tro lai voi 'On gioi! Cau day roi' - Anh 2

Hoài Linh trong vai trò người cầm trịch của Ơn giời! Cậu đây rồi

Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng cùng với NSND Tự Long. Ngoài ra, danh sách trưởng phòng còn bổ sung thêm nghệ sĩ hài Hồng Đào và NSND Hồng Vân. Trong khi đó, nghệ sĩ hài Việt Hương, người từng xuất hiện trong hai mùa đầu, lại vắng mặt trong đợt ghi hình này.

Vai trò phó phòng được giao cho Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ... Đặc biệt, theo một nguồn tin thân cận, Mai Hồ, bạn gái cũ của Trấn Thành cũng sẽ trở thành khách mời trong Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3.

Hoai Linh tro lai voi 'On gioi! Cau day roi' - Anh 3

Trấn Thành "hội ngộ" bạn gái cũ Mai Hồ trong chương trình

Chương trình sẽ chính thức ghi hình vào ngày 19, 20, 21 và 22.10.

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC