NSƯT Hoài Linh, Thúy Nga, Nhật Cường, hoa hậu Đặng Thu Thảo và nhiều người nổi tiếng khác sẽ cùng góp mặt trong chuỗi chương trình Quê hương biển gọi để gây quỹ ủng hộ học sinh, sinh viên Khánh Hòa.

Hoai Linh, Thuy Nga khong nhan cat xe, ung ho hoc sinh Khanh Hoa - Anh 1

BTC và nghệ sĩ tham gia chương trình

Quê hương biển gọi là chuỗi chương trình do câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng nguồn quỹ “Nâng bước tương lai” cho học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa.

Đây là dự án nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, doanh nhân nổi tiếng từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập, công tác tại tỉnh Khánh Hòa như: NSƯT Hoài Linh, hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Khương Ngọc, ca sĩ Trương Quỳnh Anh,…

Hoai Linh, Thuy Nga khong nhan cat xe, ung ho hoc sinh Khanh Hoa - Anh 2

Hoa hậu biển Ngọc Diễm

Điều đặc biệt của chuỗi chương trình này là tất cả những nghệ sĩ tham gia biểu diễn đều không nhận thù lao mà đóng góp vào quỹ “Nâng bước tương lai” dành cho học sinh, sinh viên Khánh Hòa.

Đến với Quê hương biển gọi người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tuyệt đẹp với 2 chủ đề “Nét đẹp xứ trầm hương” và “Tuổi thơ với biển”. Đặc biệt, vật phẩm tượng Phật trầm hương sẽ được đấu giá đóng góp xây dựng quỹ.

Hoai Linh, Thuy Nga khong nhan cat xe, ung ho hoc sinh Khanh Hoa - Anh 3

Diễn viên Hiền Mai và Á khôi Băng Châu

Doanh nhân Lâm Minh Chánh, Chủ tịch Câu Lạc bộ doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn cho biết thông qua chương trình, BTC mong muốn xây dựng một nguồn quỹ ổn định hàng năm dành cho học sinh, sinh viên và các bạn trẻ của tỉnh.

Chuỗi chương trình Quê hương biển gọi sẽ chính thức bắt đầu với chủ đề số 1: Nhịp sống quê hương vào ngày 27.11.2016 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM).

Vũ Phượng