Trước khi bộ phim "Đại náo học đường" ra mắt chính thức, nam danh hài cùng ê-kíp đã tổ chức suất chiếu đặc biệt dành cho người hâm mộ trẻ tuổi.

Hoài Linh với phong cách trẻ trung.

Anh tạo dáng xì tin trước nhiều người hâm mộ.

Sự có mặt của các diễn viên trong Đại náo học đường cùng xem phim với khán giả trong suất chiếu đặc biệt được xem như một món quà đạo diễn Lê Bảo Trung dành tặng người hâm mộ trẻ tuổi.

Nam danh hài Chí Tài chia sẻ về cảm xúc và những kỷ niệm khó quên khi tham gia bộ phim.

Đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết thêm, khi đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay tại một ngôi trường nhỏ, các bạn học sinh trong trường luôn luôn “đứng ngồi không yên” với từng cảnh quay của Đi náo hc đường. Các teen không bỏ lỡ bất cứ giờ ra chơi hay nghỉ giữa tiết để chạy ra “nhìn tận mắt” các danh hài bằng xương bằng thịt trong những bộ đồng phục học sinh. Điều đó khiến anh nảy sinh thêm nhiều ý tưởng thú vị trong kịch bản và bầu không khí học đường dễ thương đó càng làm cho các diễn viên nhập tâm và cảm xúc hơn.

Ngoài Hoài Linh, Chí Tài, Trương Quỳnh Anh cũng xuất hiện với phong cách trẻ trung, đáng yêu.

Đại náo học đường đã giữ đúng lời hứa khi tặng cho khán giả nhiều trận cười nghiêng ngả, duyên dáng nhờ vào sự dí dỏm, trẻ trung của bối cảnh học đường. Bên cạnh đó, những pha hành động vượt xa sự trông đợi và tình huống về cuộc đời, nỗi đau, nghị lực người trẻ được lồng ghép hợp lý khiến cho bi kịch trong phim rõ nét hơn, chiếm được tình cảm của khán giả.

Dàn hot girl tham gia vai học sinh tinh nghịch trong phim.

Các cô gái và đạo diễn trong bối cảnh học đường quen thuộc.

Hiếu Hiền cũng tham gia suất chiếu đặc biệt cùng con trai.

Hoài Linh bên các fan.

Trước khi Đại náo học đường chính thức công chiếu, ê-kíp làm phim đã có những nghĩa cử đẹp như dàn diễn viên cùng nhau tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó một trong những thông điệp chính muốn truyền tải của phim. Buổi giao lưu cùng fan ở Nhà Văn hóa thanh niên cũng đã từng gây “bão” trong cộng đồng mạng. Teen kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm đáng xem của lứa tuổi học đường trong mùa cuối năm.

Vân Anh

Theo Tri Thức