Hồng Trang và Hoàng Dững diễn xuất tinh tế khiến Hoài Linh không thể "nhặt sạn".

Video tiết mục khiến Hoài Linh ấn tượng

Tối 16.5, tập cuối của Tài tử tranh tài mùa 2 đã khép lại. Mang lại cả tiếng cười lẫn những giọt nước mắt cho khán giả, Hồng Trang – Hoàng Dững trở thành cặp đôi xuất sắc đăng quang ngôi Quán quân.

Hồng Trang và Hoàng Dững mang đến tác phẩm Gánh hát chiều xuân kể về câu chuyện của một gánh hát cải lương hết thời phải mưu sinh bằng nghề hát lô tô.

Hoai Linh 'bo tay' truoc cap doi khien khan gia khoc cuoi trong nhay mat - Anh 1

Câu chuyện về những nghệ sĩ qua thời phải mưu sinh bằng nghề hát lô tô gây xúc động

Câu chuyện xúc động về tình người, tình mẹ con và tình yêu, sự tiếc nuối với giá trị truyền thống của bộ môn nghệ thuật cải lương được chuyển tải xúc động, sâu sắc qua cả những tình tiết cảm xúc lẫn hài hước.

Cặp đôi Hồng Trang – Hoàng Dững nhận được đánh giá cao về sự sáng tạo, thông minh trong kịch bản và sự chỉn chu, đầu tư đến từng chi tiết nhỏ. Cả hai làm hài lòng cả “thánh soi” Hoài Linh, nổi tiếng hay “nhặt sạn” trong kịch bản của thí sinh.

Hoai Linh 'bo tay' truoc cap doi khien khan gia khoc cuoi trong nhay mat - Anh 2

Hồng Trang và Hoàng Dững diễn xuất tinh tế khiến cả Hoài Linh cũng không thể "nhặt sạn"

NSƯT Hoài Linh ấn tượng trước sự đam mê, “máu nghề” với cải lương của cặp đôi. Anh chia sẻ “Thật sự anh đã nhìn thấy sự đam mê trong từng tuần trình diễn của em và sự đam mê đó được đẩy lên đến cao trào ở lúc cuối cùng”. Thanh Hằng – Phi Nhung đã dành nhiều lời khen ngợi cho phần trình diễn của cặp đôi.

Hoai Linh 'bo tay' truoc cap doi khien khan gia khoc cuoi trong nhay mat - Anh 3

Hoài Linh bất ngờ trước niềm đam mê nghệ thuật cải lương của đàn em

Xuất thân từ diễn viên kịch, nhưng từ khi “lấn sân” sang cải lương với Tài tử tranh tài mùa 2, Hồng Trang đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo bởi sự tiến bộ từng ngày về giọng hát và cách diễn xuất duyên dáng, giàu cảm xúc. Chính sự đam mê và luôn xuất sắc trong từng tập đó đã giúp Hồng Trang – Hoàng Dững nhận được 29.75 điểm từ ban giám khảo và chính thức đăng quang Tài tử tranh tài mùa 2.

Hoai Linh 'bo tay' truoc cap doi khien khan gia khoc cuoi trong nhay mat - Anh 4

Quán quân của "Tài tử tranh tài" mùa 2