Nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa "không đáng mặt đàn ông", không bằng Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Lâm Chí Dĩnh hay Trần Hiểu.

Như PhuNuNews đã đưa tin, gần đây Trác Vỹ, ông chủ của tờ báo lá cải nổi tiếng số 1 Trung Quốc "Phong hành" đã đăng đàn về nhiều tin đồn trong làng giải trí Hoa ngữ, trong đó có tin Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép hôn. Trác Vỹ cho rằng sự thật sớm muộn cũng có ngày bị tiết lộ. Ngoài ra còn có nghi vấn Lâm Tâm Như đã sảy thai.

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như về chung một nhà trong niềm hân hoan của nhiều người hâm mộ. Nhưng cũng kể từ thời điểm đó, nhiều tin đồn bủa vây xung quanh đời sống vợ chồng của hai người.

Trước thông tin thất thiệt, phía Lâm Tâm Như đã gửi một thông cáo tới báo chí, cho biết họ đã nhờ đến pháp luật can thiệp để trừng trị thẳng tay những kẻ gieo tin đồn ác ý. Tuy nhiên, giữa ồn ào dư luận, một trong 3 nhân vật liên quan (bên cạnh Trác Vỹ, Lâm Tâm Như) là Hoắc Kiến Hoa lại quá im lặng. Trong buổi họp báo phim điện ảnh Trò chơi trốn tìm mới đây, trả lời câu hỏi về những tin đồn không hay như bị ép hôn, bà xã Lâm Tâm Như sảy thai..., Hoắc Kiến Hoa chỉ nói một câu ngắn gọn: "Không cần để ý đến bọn họ là được".

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 2

Hoắc Kiến Hoa khá mệt mỏi trong buổi họp báo phim.

Trước thái độ thờ ơ của Hoắc Kiến Hoa, nhiều người thấy thất vọng khi anh không lên tiếng bảo vệ vợ của mình. Không ít người cho rằng Hoắc Kiến Hoa "không đáng mặt đàn ông".

Trước phản ứng của các bên, người hâm mộ Việt Nam cũng đã bày tỏ suy nghĩ của mình về sự việc này, nhất là về Hoắc Kiến Hoa.

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 3

Một ý kiến nhận nhiều tranh cãi khi cho rằng là phụ nữ sẽ không bao giờ cưới Hoắc Kiến Hoa; Hoắc Kiến Hoa là người vô trách nhiệm.

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 4

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 5

Một số so sánh Hoắc Kiến Hoa với các ông chồng và bạn trai khác trong làng giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hiểu, Lâm Chí Dĩnh, Lý Thần...

Trước quá nhiều ý kiến tiêu cực, cũng có người lên tiếng nói về tích cách ít nói của Hoắc Kiến Hoa. Và cho rằng vì anh quá kiệm lời nên bị hiểu lầm.

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 6

Một số khác cho rằng không nhất thiết cứ nói ra thành lời là thể hiện yêu thương và bảo vệ. Đèn nhà ai nhà nấy rạng, chỉ có vợ chồng hai người Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới hiểu chuyện thực hư thế nào. Là người ngoài thì không nên vội phán xét.

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 7

Tuy vậy dù cho Hoắc Kiến Hoa được một số bênh vực thì chính fans của anh cũng khó chấp nhận được cách xử lý của anh trong tình huống này.

Hoac Kien Hoa bi nem da xuyen Trung Quoc toi Viet Nam vi tho o truoc tin don ep cuoi - Anh 8

Châu Anh