Sáng nay, hoa khôi áo dài Diệu Ngọc đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất nhằm chào đón "huyền thoại võ thuật" Chuck Liddell.

Sáng nay 12/10, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, huyền thoại UFC Chuck ''The Iceman'' Liddell vừa đặt chân đến Việt Nam để bắt đầu chuyến thăm và làm việc của mình.

Hoa khoi Dieu Ngoc ra san bay chao don 'huyen thoai vo thuat' - Anh 1

Đón tiếp ông tại sân bay là Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Diệu Ngọc và hàng trăm người hâm mộ của "huyền thoại võ thuật" này. Xuất hiện tại sân bay, Diệu Ngọc diện bộ trang phục trễ vai vô cùng gợi cảm.

Hoa khoi Dieu Ngoc ra san bay chao don 'huyen thoai vo thuat' - Anh 2

Diệu Ngọc bày tỏ cảm xúc: ''Ngọc cảm thấy rất vui sướng sau khi gặp ông sáng nay. Chuck rất thân thiện. Mặc dù sau chuyến bay dài rất mệt nhưng ông luôn trao nụ cười ấm áp cho tất cả mọi người đang hướng về mình. Ngọc hy vọng cuộc gặp gỡ này sẽ tiếp thêm năng lượng cho Ngọc ở đấu trường Hoa hậu Thế giới năm nay tại Mỹ. Ngọc vẫn còn một cuộc gặp với ông vào tối 18/10 sắp tới ở sự kiện ra mắt UFC Gym đầu tiên tại châu Á''.

Hoa khoi Dieu Ngoc ra san bay chao don 'huyen thoai vo thuat' - Anh 3

Cùng sang Việt Nam với ông trong chuyến thăm và làm việc này là vợ và hai con.

Hoa khoi Dieu Ngoc ra san bay chao don 'huyen thoai vo thuat' - Anh 4

Hoa khôi Diệu Ngọc ân cần chào hỏi, vui đùa cùng hai người con đáng yêu của Chuck.

Hoa khoi Dieu Ngoc ra san bay chao don 'huyen thoai vo thuat' - Anh 5

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn của ông tại UFC Gym thì 2 hoạt động đáng chú ý sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18/10. Cụ thể, ngày 17/10, Chuck Liddell sẽ có buổi gặp gỡ và ghi hình với diễn viên Trương Ngọc Ánh và Hoa khôi Lan Khuê.

Hoa khoi Dieu Ngoc ra san bay chao don 'huyen thoai vo thuat' - Anh 6

Đông đảo fan hâm mộ tranh thủ chụp ảnh cùng "thần tượng" của mình.

Hoa khoi Dieu Ngoc ra san bay chao don 'huyen thoai vo thuat' - Anh 7

Sau màn chào hỏi với giới báo chí, truyền thông và người hâm mộ tại sân bay, Chuck Liddell di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo.

Tử Văn