Tri ân các thầy cô giáo nhân dịp ngày 20/11, bạn có thể mua những bông hoa hồng “biết nói” giá rẻ, độc đáo, có khả năng ghi âm lại lời chúc, ghi âm bản nhạc đơn âm để gửi đến thầy cô.

Hoa hong 'biet noi' - qua tang tinh te tang thay co ngay 20/11 - Anh 1

Hoa hồng "biết nói" có giá từ 50.000 đồng. Ảnh Internet.

Với sản phẩm công nghệ là bông hoa có khả năng ghi âm lời nói đang được bán rộng rãi trên thị trường, bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình hoặc tập thể lớp đến các thầy cô giáo nhân ngày lễ 20/11 sắp đến.

Hoa “biết nói” có chiều dài 33cm. Bông hoa được làm từ chất vải lụa mềm mịn, màu đỏ, tạo hình giống như một bông hoa hồng đang hé nở, cành và lá hoa có màu xanh làm từ chất liệu nhựa.

Phần cuối của cành hoa chính là bộ phận dùng để ghi âm lại những lời bạn muốn nói.

Hoa hong 'biet noi' - qua tang tinh te tang thay co ngay 20/11 - Anh 2

Nút ghi và phát âm.

Sản phẩm sử dụng pin cỡ nhỏ tương đương với cúc áo nhỏ gọn và có 2 nút bấm: nút phía trên dùng để thu lại lời muốn nói (có thể ghi âm dài 9 giây) và nút phía dưới dùng để phát lời nói đó.

Cách sử dụng, bạn cần ấn và giữ phím trên và thu lại lời mình muốn nói thông qua micro thu tiếng (có thể ghi lại đến khi chọn được lời chúc ưng ý). Khi muốn nghe, ấn phím thứ 2 phía dưới để phát lời ghi âm.

Hoa hong 'biet noi' - qua tang tinh te tang thay co ngay 20/11 - Anh 3

Có thể bọc trong giấy nilon như mọt bông hồng hông thường. Ảnh Internet.

Sau khi phát ra lời chúc bạn đã ghi âm, thì một bản nhạc sẽ vang lên và chiếc đèn gắn ở thân bông hồng luôn sáng nhấm nháy cho đến khi hết nhạc.

Sản phẩm có giá bán trên thị trường từ 50.000 – 70.000 đồng tùy nơi, là món quà công nghệ giá rẻ, tinh tế, phù hợp với túi tiền của học sinh.

P.V