hoahoctro.vn - Chúc mừng bạn, bạn chính là một khách mời danh dự trên chuyến tàu vui nhộn đến với nhà ga mùa Hè ngập tràn niềm vui trên số báo “đôi” siêu đặc biệt chào Hè HHT 956-957!

Dạ tiệc mùa Hè tưng bừng

Chủ đề tiệc vui:Sứ giả mùa Hè. Với nhiều phi vụ hấp dẫn mà bật mí trước chắc chắn không thể thiếu chuyên đề du lịch “ba lô mùa Hè”, vì đơn giản cuộc đời là những chuyến đi mà, hehe.

Dress code:Tất nhiên là rực rỡ và mát mẻ. Các khách mời xuất hiện trong số báo này, từ sao đến teen, đều tưng bừng tung tẩy với khí thế của “nắng vàng, biển xanh”!

Khách mời: Một bầu trời sao mà bọn tớ chỉ bật mí he hé trước thôi nhé! Người ta gọi anh là nhân vật “gom bạc phòng vé”, “cù lét” khán giả rất duyên dáng bằng khả năng diễn hài của mình. Tháng 4 này bạn sẽ gặp lại anh í trên các rạp chiếu phim toàn quốc. Đừng bỏ qua kẻo lỡ!

Khu vui chơi giải trí liên hoàn: Một loạt game vui, quà tặng giá trị, cả những bài cover đặc sắc về thế giới showbiz đang lên khuôn.

Quàtặng: “Cổ tích mùa Hè” xuất hiện long lanh trên những trang bài tâm lý, truyện ngắn. Ê-kíp họa sỹ nhà H2T đang mài cọ để thổi làn gió mới, đem đến cho bạn những xúc cảm thanh khiết mát lành như ly mocktail nhiệt đới.

Hội đầu đinh, mời bạn đi lối này!

Ngoài bữa tiệc cùng các nàng, các chàng còn có một bữa tiệc riêng trên tập phụ kiện 4G - được tổ chức như một phiên bản Hoa Học Trò dành riêng cho các chàng trai.

Mr. Xoay ngồi ghế nóng, gỡ rối cho các chàng trai từ chuyện cưa cẩm đến khoe hàng, í lộn, khoe tài sao cho hiệu quả. Trào lưu “đồ chơi” mà phe XY say như điếu đổ. Gặp gỡ những idol của các chàng trai. Trà đá với các “tiền bối” thành đạt. Binh pháp cầm cưa và cả những chuyện ai cũng muốn biết nhưng ai cũng... ngại hỏi.

Âm nhạc cho những ngày Hè sôi động

CD đặc sản của nhà HHT dành tặng bạn không chỉ những ca khúc mới nhất để bạn lắc lư trong một sáng mùa Hè tươi mát, mà bọn tớ còn đính kèm một bất ngờ thú vị: Audio book lần đầu tiên trên HHT.

Các sao teen nhà mình đã rất hăm hở tham gia dự án sách nói dễ thương này. Bạn sẽ được gặp lại những truyện ngắn tuyệt hay của HHT qua giọng đọc của ca sĩ Đông Nhi, Đại Nhân, Ông Cao Thắng, Tùng Lâm.

Nhanh chân đặt chỗ cho chuyến du hành của niềm vui nhé! HHT siêu đặc biệt 956 + 957 phát hành thứ Hai ngày 23/4/2012. Bạn chỉ phải trả 25.000 đồng cho hai tờ báo (HHT tăng trang + phụ kiện 4G độc đáo) cùng một CD tích hợp hit + audio book. Quá hời!

Hoa Học Trò