Ghi dấu ấn với nhiều vai diễn trong hàng loạt các bộ phim, Hòa Hiệp chia sẻ rằng trước đây anh từng không ngại cảnh nóng nhưng giờ thì bắt đầu sợ những phân cảnh này.

Cuộc sống của Hòa Hiệp và những dự án sắp tới!

Cuộc sống của anh yên bình và tiếp tục quay phần 2 phim Trần Trung xử án, phần 1 quay xong rồi, phần 2 sẽ quay 30 tập và 1 bộ phim Hợp đồng định mệnh cũng sắp công chiếu đài HTV.

Hoa Hiep: 'So dong canh nong vi body het chuan, coi do khan gia oi chet' - Anh 1

Vào nhiều vai tình nhân trên phim, anh có sợ mình chai lì cảm xúc khi yêu thật ngoài đời?

Anh nghĩ nhờ những vai tình cảm trên phim sẽ giúp anh có kinh nghiệm hơn chứ sao chai lỳ cảm xúc. Cảm xúc mãnh liệt hơn nữa, trên phim mình không dám yêu thật nhưng mình dám mang tình yêu đó ra mình yêu thật. Những tính cách, hoàn cảnh nhân vật trên phim sẽ giúp Hòa Hiệp nhiều kinh nghiệm sống ngay cả trong tình yêu.

Hoa Hiep: 'So dong canh nong vi body het chuan, coi do khan gia oi chet' - Anh 2

Hòa Hiệp có sợ những đóng những vai cảnh nóng?

Hồi trước không sợ giờ sợ rồi. Bởi vì sợ body hết chuẩn, sợ cởi đồ ra người ta ói chết (Cười lớn).

Trong tình yêu, anh là người như thế nào?

Cái gì cũng có chút xíu mới là yêu, ghen một chút xíu, bay bổng, lãng mạn 1 chút xíu thì mới trở thành một tình yêu. Nếu không ghen thì không phải là tình yêu.

Sau một vài lần đổ vỡ, mối quan hệ tình cảm của anh như thế nào?

Anh đang cô đơn, trống trải. Hòa Hiệp đang muốn lấp nỗi cơ đơn đó bằng công việc. Anh muốn sự nghiệp vững chắc hơn cụ thể là lên NSUT, song song đó anh phải có 1 ngề tay trái nuôi sống bản thân. Khi mà nghề tay trái vững chắc, anh sẽ lập gia đình, ổn định cuộc sống.

Hoa Hiep: 'So dong canh nong vi body het chuan, coi do khan gia oi chet' - Anh 3

Bận rộn phim ảnh, giờ lấn sân kinh doanh anh có nghĩ mình sẽ sớm tìm được một người tâm đầu ý hợp để phụ anh công việc?

Anh đang mong muốn có người nào đó hợp ý, hợp tuổi để quán xuyến phụ anh công việc. Kinh doanh là niềm đam mê, anh ấp ủ mở quán mang tên mình với biệt danh Mr. Hí lâu lắm rồi. Khi yêu thích và bắt đầu làm rồi thì có nhiều điều không giống mình nghĩ, nó vất vả khó khăn lắm nhưng mình không làm sao biết được. Với sự yêu mến của khán giả, Hiệp tin rằng mình sẽ làm tốt ở vai trò mới này và cũng mong sớm tìm được người phù hợp để giúp Hiệp quán xuyến công việc.

Ngoài đóng phim, ca hát lại còn kinh doanh nữa anh có sợ mình không tạo được dấu ấn?

Bạn nghĩ vậy thôi chứ Hiệp vẫn là diễn viên là chính, còn việc đi hát Hòa Hiệp chỉ muốn phục vụ những người yêu mến mình qua những vai diễn chứ Hiệp không lấn sân làm ca sĩ. Nhiều MC khi giới thiệu Hiệp với danh xưng ca sĩ thế nhưng Hiệp muốn mọi người gọi mình là diễn viên. Hiệp xác định diễn viên là công việc chính nên Hiệp không nhấn mạnh làm album hay khẳng định mình ở lĩnh vực ca sĩ.

Sắp tới anh có dự án gì trong âm nhạc?

Hiệp vừa kết hợp với Bá Thắng làm 1 album The remix mới phát hành ở Mỹ và được mọi người yêu thích. Dòng nhạc quê hương được kiều bào ủng hộ nhiệt tình và bán rất chạy về cái đĩa The The Remix đó.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Tuấn Anh