Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp không tuổi khi xuất hiện tại một sự kiện hôm 14.10 tại TP.HCM.

Hoa hau Viet Nam 1994 Nguyen Thu Thuy bat ngo tai xuat - Anh 1

Nguyễn Thu Thủy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng sinh trưởng tại Hà Nội. Vừa thi đỗ Đại học ngoại giao (nay là Học viện ngoại giao), cô đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994.

Sau khi đăng quang được gần 2 năm, Thu Thủy đã quyết định ngừng việc học để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh. Không chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư của mình nhưng người đẹp cho biết trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, giờ đây cô đã có được sự an nhiên ở tuổi 40.

Không chỉ trở thành một hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe, nhan sắc, Hoa hậu Thu Thủy còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, kiến thức về yoga trên trang cá nhân của mình.

Hoa hau Viet Nam 1994 Nguyen Thu Thuy bat ngo tai xuat - Anh 2

Thu Thủy thường xuyên tập yoga để giúp cân bằng cuộc sống

Hoa hậu Việt Nam năm 1994 chia sẻ: "Ngày xưa tôi sống gấp gáp, lúc nào cũng như chạy đua với thời gian, luôn vội vàng. Bây giờ tôi cố gắng sống chậm hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn. Thế là tôi đã tìm đến yoga vì bộ môn này giúp tôi cân bằng lại cuộc sống, cơ thể tôi dẻo dai, linh hoạt hơn, và giữ được nhan sắc mặn mà như hiện nay".

Tại sự kiện diễn ra sáng 14.10, Hoa hậu Thu Thủy cũng đã có dịp gặp gỡ ông Johnny G, cha đẻ của bộ môn yoga in-trinity (yoga trên mặt nghiêng). Ông Johnny G đã hết lời khen ngợi thần thái và sắc vóc của Hoa hậu Thu Thủy.

Ngát Ngọc
Ảnh: T.Q