Xuất hiện trong các thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập Paris Macaron mới nhất của một thương hiệu đình đám, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh một lần nữa khiến công chúng ngẩn ngơ bởi vẻ ngọt ngào cùng phong cách thời trang vô cùng sành điệu.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 1

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 2

Trong thời gian gần đây, người đẹp thể thao ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí, cô dành trọn vẹn thời gian cho niềm đam mê với những chiếc bánh.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 3

Chính vì thế, khi làm “nàng thơ” trong BST Paris Macaron của Tammy, Trần Thị Quỳnh khiến công chúng không khỏi bất ngờ với hình ảnh cuốn hút và vô cùng sành điệu.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 4

Được biết, các thiết kế này được đo ni cho Trần Thị Quỳnh, hướng đến hình ảnh của người phụ nữ yêu kiều, ngọt ngào và sành điệu.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 5

Các mẫu được thiết kế trên các chất liệu dạ mỏng và lụa đũi nhẹ thoáng phù hợp tiết thu vẫn còn chút ít ấm nóng của mùa hè.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 6

Những thiết kế này cuốn hút khó rời mắt, đặc biệt là rất phù hợp với Trần Thị Quỳnh.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 7

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 8

Thời gian gần đây, Trần Thị Quỳnh rất ít khi xuất hiện trước công chúng, chị dành thời gian trong vai trò mới là sản xuất những chiếc bánh tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây chính là công việc mà người đẹp gốc Hải Phòng yêu thích và đam mê.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 9

Với chị thì “Có công việc để làm là tốt và nếu là công việc từ đam mê lại càng được quý trọng và càng phải có trách nhiệm cho công việc chủ đạo của mình”.

Hoa hau Tran Thi Quynh sanh dieu voi phong cach moi - Anh 10

M. K