Hoa hậu Hoàn vũ 2008 khiến người hâm mộ tiếc nuối 'thời vàng son' với vai trò người mẫu, ca sĩ khi lui về hậu trường.

Tình yêu dẫn lối mọi quyết định

Hoa hậu Thùy Lâm từng nghĩ công việc và sự nghiệp thăng hoa là tình yêu lớn của mình, vì thế cô rất khó khăn khi quyết định từ bỏ nghệ thuật để dành phần lớn thời gian cho gia đình. Giờ đây, khi nhìn lại những thứ mình bỏ lại, người đẹp cảm thấy nhẹ nhàng vì biết mọi lựa chọn ấy đều xuất phát từ trái tim.

“Làm mẹ, làm vợ toàn thời gian là quyết định của một người phụ nữ hiện đại. Làm người phụ nữ của gia đình không phải là bổn phận, nghĩa vụ, mà là niềm đam mê”, Thùy Lâm chia sẻ. Chính những suy nghĩ ấy đã khiến cô tin yêu hơn “sứ mệnh” mình đã chọn - chăm sóc và vun vén cho tổ ấm nhỏ. Thùy Lâm tâm sự, nếu được chọn lại, cô vẫn muốn mình sống trọn vẹn với hạnh phúc từ việc chăm lo, vun vén cho gia đình như hiện tại.

Hoa hau Thuy Lam: 'Neu duoc chon lai, van muon cham lo cho gia dinh' - Anh 1

Từ khi lập gia đình, Thùy Lâm lui về hậu trường để chăm lo cho chồng con.

Hiện tại, Thùy Lâm dành mọi thời gian quý báu cùng con vui chơi, học tập và san sẻ tâm sự với chồng. Trước khi về nhà chồng, nhìn mẹ luôn tỉ mỉ chăm sóc mình và những thành viên khác trong nhà, cô từng nghĩ mình sẽ không bao giờ làm tốt như mẹ. Cho tới khi có hai người con, Thùy Lâm mới nhận ra không phải nghị lực hay khả năng phi thường nào mà chính tình yêu thương vô tận với chồng con đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn của vai trò làm mẹ, làm vợ.

Chu toàn chăm lo gia đình đến từng bộ quần áo

Tình yêu của Thùy Lâm cũng “cầu toàn” như tính cách của cô. Cô chăm lo từng chút một, đến từng bộ quần áo sạch đẹp mà những người thân yêu mặc. Người đẹp cho biết, nhiều khi do tất bật việc nhà, cô bỏ sót một chiếc tất của con hay một chiếc áo thể thao của chồng. Vì lỡ dùng máy giặt cửa trước nên không thể mở cửa khi máy đang giặt, Thùy Lâm đành mất thời gian để những đồ bị sót cho mẻ giặt sau. Mỗi lần như vậy, cô lại thấy khó chịu, tốn thời gian và có lỗi với những người mình yêu thương.

Là người phụ nữ hiện đại, Thùy Lâm không để những khó khăn đó làm mình phiền lâu, mà ngược lại, cô không ngừng cải thiện chất lượng sống của gia đình. Sau những lần “trót quên” như vậy, Thùy Lâm chủ động tìm kiếm những máy giặt giúp cô hoàn tất việc nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.

Samsung AddWash là lựa chọn của Thùy Lâm vì cô có thể mở cửa phụ Add Door ngay cả khi máy đang giặt để cho thêm quần áo bỏ quên. Đặc biệt, tính năng giặt nhanh và thông minh đã giúp cô tiết kiệm được hơn một nửa thời gian so với khi dùng những máy giặt trước đây, đủ để gọi điện hỏi thăm cha mẹ, hoặc cùng cà phê, tâm sự với chồng về nhiều vấn đề khác nhau.

Hoa hau Thuy Lam: 'Neu duoc chon lai, van muon cham lo cho gia dinh' - Anh 2

Không còn sợ sót đồ, hoặc chủ động thêm đồ cần xả bất cứ lúc nào, với AddWash, Thùy Lâm luôn chủ động thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Đặc biệt, Thùy Lâm cho biết, con cô rất thích giúp mẹ việc nhà như giúp đỡ mẹ thêm đồ cần xả vào máy hoặc tự giặt đồ của mình… Qua đó, con học được tính trách nhiệm ngay từ khi còn bé. Nhìn con biết quan tâm người thân, Thùy Lâm thấy rất vui và hạnh phúc.

Thành tựu lớn nhất của "nghề" làm mẹ là sự hạnh phúc và khỏe mạnh của gia đình. Bây giờ, giặt giũ với cô là chuyện nhỏ, cô có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc những người thân và cùng những thành viên trong nhà tận hưởng niềm hạnh phúc giản đơn mang tên: "gia đình".

Hoa hau Thuy Lam: 'Neu duoc chon lai, van muon cham lo cho gia dinh' - Anh 3

Thu Ngân