Vượt qua những thị phi, Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin với hành trang mang đến Hoa hậu Thế giới 2016. Cô vừa có buổi thử trang phục dạ hội với NTK Anh Thư.

Chỉ còn ít ngày nữa, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ tham đự cuộc thi Miss World- Hoa hậu Thế giới 2016. Đại diện Việt Nam hiện đang tất bật chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo cho cuộc thi.

Mới đây, cô chia sẻ những hình ảnh tất bật lựa chọn trang phục dạ hội để tham dự Miss World 2016. Được biết, Diệu Ngọc sẽ diện những thiết kế của Anh Thư trong đêm chung kết, diễn ra tại Washington D.C, Mỹ.

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 1

Hoa khôi Diệu Ngọc đi thử trang phục cho Miss World 2016

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 2

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 3

Năm ngoái, bộ trang phục dạ hội của Lan Khuê tại Hoa hậu Thế giới được NTK Lý Quí Khánh lấy từ hình ảnh ngọn lửa đang bùng cháy, với hy vọng cô sẽ tỏa sáng rực rỡ như ngọn lửa trong cuộc thi đã giúp đại diện Việt Nam lọt top thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất. Do đó, với sự trợ giúp của NTK Anh Thư, nhiều người cùng kỳ vọng, đại diện Việt Nam năm nay là Diệu Ngọc sẽ giành được những chiến thắng nhất định, mang vinh quang về cho đất nước.

Diệu Ngọc cho biết cô chọn những thiết kế ôm sát, chất liệu sang trọng, còn những bộ cánh bồng xòe, trễ vai nữ tính cô sẽ mặc khi tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Trong số các thí sinh dự Miss World năm nay, Diệu Ngọc nằm trong nhóm thí sinh lớn tuổi nhất, nhưng cô cho biết đây không phải bất lợi, mà ngược lại, cô sẽ phát huy hết những kinh nghiệm đã có để chiến đấu hết sức trên đấu trường nhan sắc được xem là danh giá trên thế giới . Được biết, cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay có khoảng 130 thí sinh tham dự, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/12.

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 4

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 5

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 6

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 7

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 8

Ngày 25/11, Diệu Ngọc sẽ chính thức lên đường tham dự Miss World 2016

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 9

Hoa hau The gioi 2016: Dieu Ngoc tat bat chuan bi trang phuc hoi - Anh 10

Hiện tại, Diệu Ngọc sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83, số đo 3 vòng khá chuẩn 87-61-94

Hà Thu