Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định, mình không viết những email thỏa thuận đổi tình lấy tiền với hoa hậu Phương Nga và đề nghị xử lý người đưa tin đồn.

Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, trú quận Tân Bình TP.HCM) thực hiện vẫn đang khiến dư luận quan tâm.

Chiều 14/10, nguồn tin báo Giao thông cho biết, ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổ, 1 đại gia ở TP.HCM) đã có đơn gửi các cơ quan chức năng TP.HCM, tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với hoa hậu Phương Nga.

Hoa hau Phuong Nga lua dai gia 17 ty: To cao nguoc - Anh 1

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định, mình không viết những email thỏa thuận đổi tình lấy tiền với hoa hậu Phương Nga và đề nghị xử lý người đưa tin đồn.

Ông Mỹ khẳng định, mình không viết những email thỏa thuận đổi tình lấy tiền với hoa hậu Phương Nga, và người dựng lên các email này phải bị xử lý về hành vi vu khống.

Trước đó, khi những hình ảnh chụp nội dung từ email cá nhân của người có tên là My Cao hay Garry Cao về bản hợp đồng tình dục với hoa hậu Phương Nga, ông Cao Mỹ Toàn cũng lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên.

“Tôi chắc chắn không viết những email này”, ông Toàn khẳng định với báo chí.

Về phần mình, bị cáo Nga khẳng định, hợp đồng này có giá trị 7 năm từ năm 2012 có giá trị là 16 tỷ đồng.

Nga cũng khai hợp đồng ngoài nội dung thỏa thuận giữ quan hệ với nhau 7 năm thì Nga còn phải cam kết không được quen biết người khác.

Nga nói rằng bản chất quan hệ này là tình cảm nhưng vì muốn ông Mỹ chắc chắn tình cảm và trách nhiệm với Nga nên Nga yêu cầu ông Mỹ chuyển tiền cho Nga. Sau đó, đến cuối năm 2013 thì Mỹ giao hết số tiền.

Điều tra lại toàn bộ lời khai trước tòa

Cũng liên quan đến vụ án này, ngày 14/10, VKSND TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra lại toàn bộ lời khai trước tòa của hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

Tòa yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ những lời khai mà Phương Nga khai tại phiên tòa 21/9 gồm bản “hợp đồng tình ái” 16,5 tỉ đồng; người phụ nữ tên Mai Phương và Tâm “dẫn dắt” bà Nga trong quan hệ liên quan tới ông Cao Toàn Mỹ; lời khai bị bốn thanh niên ép ký giấy nhận tiền…

Trao đổi với báo chí, ông Vương Công Đức, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ cho biết vị “đại gia” hứa bãi nại nếu hoa hậu Phương Nga trả tiền.

Trong khi đó, LS Nguyễn Kiều Hưng (đoàn luật sư TP.HCM, là luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga) cho biết mới vào trại tạm giam gặp Phương Nga.

Được biết, đây là lần đầu tiên hoa hậu Phương Nga gặp luật sư bào chữa, kể từ khi vụ án xảy ra, hoa hậu bị bắt tạm giam…

LS Hưng cho biết Phương Nga hiện đã ổn định tinh thần, sức khỏe tốt. Theo đó đến nay Phương Nga khẳng định, không phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, không lừa ông Cao Toàn Mỹ để lấy tiền.

Hà Đông