Trong tập 2 của "Hành trình bất ngờ", khán giả sẽ được dõi theo chuyến du lịch trải nghiệm với nhiều bất ngờ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Hoa hau Pham Huong hao hung kham pha "Hanh trinh bat ngo" (20h45, VTV9) - Anh 1

Tiếp theo chuyến du lịch trải nghiệm thú vị của cặp đôi Chi Pu - Gil Lê, Hành trình bất ngờ sẽ đưa khán giả theo chân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương khám phá Phú Quốc. Chuyến du lịch lần này chính là một trải nghiệm khó quên của Phạm Hương với nhiều điều bất ngờ không thể đoán trước.

Trước khi chương trình lên sóng, Hoa hậu Phạm Hương cũng đăng tải một số hình ảnh chụp tại Phú Quốc lên trang Facebook với lời nhắn: "Phú Quốc rất đẹp và đồ ăn rất ngon. Tôi sẽ trải nghiệm và chia sẻ cùng cả nhà nhé! Chúc cả nhà an lành, yêu thương...".

Cùng đón xem tập 2 Hành trình bất ngờ vào 20h45 hôm nay (18/12) trên kênh VTV9 để trải nghiệm Phú Quốc cùng Hoa hậu Phạm Hương!

Trong khi chờ đợi tập 2 Hành trình bất ngờ, quý vị có thể xem lại chuyến trải nghiệm thú vị của cặp đôi Chi Pu - Gil Lê qua video dưới đây:

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.