(Công lý) - Kỷ niệm tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương gửi đến fan hâm mộ bộ hình sexy chưa từng có.

Trong bộ hình mới được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần, Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện vô cùng quyến rũ và bí ẩn, thể hiện đúng đẳng cấp của người đẹp bước ra từ đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh- Miss Universe 2015.

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 1

Hiện tại, facebook của Hoa hậu Phạm Hương có gần 1 triệu lượt người theo dõi

So với thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và thời điếm tham dự Miss Universe, nhan sắc và thần thái của Phạm Hương ngày càng chín muồi và nâng tầm hơn rất nhiều. Bằng chứng, cô được mời tham gia ngồi ghế nóng cho cuộc thi The Face- Gương mặt thương hiệu Việt Nam mùa đầu tiên, cộng với đó là nhiều sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí Việt.

Thậm chí, sau khi rời Miss Universe, Phạm Hương còn được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân", tạo nên cơn sốt trong dư luận chưa từng có. Cùng với Á hậu Thúy Vân, siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Lê Thị Hà Thu, Á khôi Lệ Quyên, Phạm Hương là một trong những nhan sắc góp phần làm thay đổi vị trí nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới .

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 2

Chia sẻ về kỷ niệm 1 năm sau đăng quang, Phạm Hương cho biết: “Nhìn lại 1 năm qua, Hương cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt bởi Hương ý thức được trọng trách mà danh hiệu và chiếc vương miện mang tới. Tuy nhiên, Hương không cảm thấy bị áp lực mà thay vào đó Hương thấy mình may mắn nhiều hơn. Vì nhờ có danh hiệu Hoa hậu, Hương có cơ hội đến nhiều nơi để tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục của nhiều đất nước khác nhau. Nhưng quan trọng hơn là Hương có thêm nhiều cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện có ích cho xã hội”.

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 3

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 4

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 5

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 6

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 7

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 8

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 9

Hoa hau Pham Huong dien vay ao sexy den nghet tho ky niem 1 nam dang quang - Anh 10

Nhan sắc, thần thái và phong cách ngày càng đẳng cấp của Hoa hậu Phạm Hương sau 1 năm đăng quang