Người đẹp Desire Cordero tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội sau khi cuộc tình với CR7 tan vỡ.

Hoa hau o an sau khi bi C. Ronaldo 'da' - Anh 1

Desire Cordero chia sẻ ảnh đi nghỉ dưỡng đồng thời tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội vài ngày. Ảnh: Instagram.

Mối quan hệ tình cảm giữa siêu sao Real và Hoa hậu Tây Ban Nha hồi 2014 tháng 10 chưa được hai bên xác nhận thì có tin cặp đôi "đường ai nấy đi" vì C. Ronaldo nghi ngờ mình bị lợi dụng danh tiếng. Theo tờ Bekia, CR7 thản nhiên sau khi chia tay còn Desire Cordero rất buồn và bị tổn thương nặng nề.

"Desire yêu Cristiano vô cùng và rất sửng sốt khi anh ấy đột nhiên không tin cô nữa, không đưa ra lý do giải thích và chấm dứt tình cảm", một người bạn của người đẹp tiết lộ. Người này cũng cho biết thêm rằng sau khi CR7 không phản hồi lại tin nhắn mà không giải thích một lời, Desire đã tới Sevilla nghỉ dưỡng đồng thời để lại lời nhắn trên Instagram.

"Đã đến lúc phải rời xa rồi. Tôi có lý do để ngừng sử dụng mạng xã hội. Chúng tôi đã mất mát quá nhiều vì nó và không tận hưởng được cuộc sống. Đã đến lúc sống cho bản thân tôi rồi, chỉ riêng tôi thôi", Desire Cordero chia sẻ đi kèm bức ảnh đang nghỉ dưỡng ở biển. Sau vài ngày "ở ẩn", người đẹp trở lại với hình ảnh vui tươi, rạng rỡ khi đi chơi với bạn bè.

Hoa hau o an sau khi bi C. Ronaldo 'da' - Anh 2

Mối tình của CR7 và người đẹp Desire Cordero mới chớm nở đã vụt tắt vì chàng nghi ngờ nàng lợi dụng danh tiếng của mình. Ảnh: Instagram.

Vừa chia tay bạn gái nhưng C. Ronaldo không có vẻ gì là buồn bã hay thất tình, vẫn tiếp tục các hoạt động xã hội sôi nổi.