(Kiến Thức) - Người đẹp Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 đã bị cư dân mạng mổ xẻ, ném đá không thương tiếc.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 đã kết thúc, vương miện hoa hậu đã được trao cho người đẹp Puerto Rico, Valerie Hernandez Matias, nhưng dư âm của cuộc thi tại Nhật Bản, nơi diễn ra cuộc đấu sắc đẹp vẫn còn âm ỉ.

Âm ỉ bởi cư dân mạng đã mang hình ảnh của đại diện Nhật Bản đi dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế ra để bêu riếu bởi theo họ, cô không đủ sắc đẹp để tham dự cuộc thi này.

Một số cư dân mạng đã không tiếc lời chê bai, so sánh sắc đẹp của người đẹp Lira Hongo (trái) với 72 thí sinh cùng dự thi.

Xấu, mặt bánh bao, cằm nhọn, mặt to, mắt quá to... là những gì mà cư dân mạng dành cho Lira.

Với chiều cao 1m74, số đo ba vòng 82-63-90, vẻ đẹp hình thể của cô sinh viên 22 tuổi, thí sinh đại diện của Nhật trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 không có gì đáng bàn, nhưng cái cô bị chê nhiều nhất là khuôn mặt.

Cư dân mạng còn lôi những bức ảnh chụp cận mặt người đẹp Lira Hongo để chỉ ra vẻ xấu xí của cô từ làn da tới nét mặt, nhằm chê bai, đả kích.

Khuôn mặt Lira Hongo bị cư dân mạng "ném đá" nhiệt tình.

Ngay từ khi biết tin Lira Hongo được chọn làm người đại diện Nhật Bản trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay, nhiều người ở xứ mặt trời mọc đã lo lắng đại diện của họ sẽ không thể chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp này.

Kết quả Valerie Hernandez Matias trở thành Hoa hậu Quốc tế 2014 , Á hậu 1 là người đẹp Colombia Zuleika Suarez, ngôi vị Á hậu 2 thuộc về người đẹp Thái Lan Punika Kulsoontornrut, Á hậu 3 là người đẹp Anh Victoria Charlotte Tooby, Á hậu 4 là Milla Romppanen, người đẹp Phần Lan. Hoa hậu Nhật Bản thậm chí còn không lọt top 10 người đẹp nhất cuộc thi.