Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú xuất hiện ấn tượng và nổi bật trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông (VIFW) 2016 bên cạnh dàn sao Việt gồm Angela Phương Trinh,Tóc Tiên, Lâm Chi Khanh, MC Phan Anh, Trần Bảo Sơn…

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 1

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 2

Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ với trang phục phá cách

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 3

C

ác khách mời tham gia sự kiện này đều chọn những bộ cánh độc đáo và ấn tượng nhất, trong đó có hai người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 4

Sau màn xuất hiện đầy ấn tượng trong đêm khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 với trang phục của NTK Chung Thanh Phong; Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú tiếp tục tin tưởng giao phó cho nhà thiết kế này để có sự xuất hiện hoàn hảo nhất trong đêm mở màn VIFW 2016.

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 5

Tại đêm khai mạc LHP quốc tế Hà Nội, Hoa hậu Mỹ Linh gây choáng khi lựa chọn bộ váy xẻ sâu táo bạo thì tối qua, cô lại chọn cho mình một set đồ cực kỳ cá tính và ấn tượng không kém. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ chiếc áo corset đầy quyến rũ, kết hợp với quần ống loe ánh kim và áo khoác lấp lánh.

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 6

Hoa hậu Việt Nam 2016 lựa chọn tông trang điểm trầm ấn tượng phù hợp với mùa mốt Thu/Đông và mái tóc chải ngược đầy cá tính. Thần thái của cô cũng vô cùng chuyên nghiệp và lạnh lùng, khác hẳn với nét hồn nhiên, trong sáng thường thấy.

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 7

Có thể nói, thời gian gần đây đương kim Hoa hậu Việt Nam đã có sự đầu tư chỉn chu và "lột xác" đầy ấn tượng về phong cách thời trang.

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 8

Gây ấn tượng không kém là Á hậu Thanh Tú cũng với một thiết kế ren xuyên thấu. Sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m80 và những đường cong ấn tượng, có thể nói Á hậu Thanh Tú đã hoàn toàn ‘chinh phục’ giới mộ điệu thời trang với bộ váy gợi cảm đầy táo bạo này.

Hoa hau My Linh 'lot xac' tao bao tren tham do thoi trang - Anh 9

Luôn xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau trong các sự gần đây, người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ về tình cảm gắn bó và chân thành của Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú mặc dù trước đó hai người được xem là đối thủ của nhau tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

M.T